Game Studio
Liên kế mạng xã hộiSự kiện WWDC 2018 của Apple sẽ được diễn ra từ ngày 4-8 tháng 6 tại San Jose, California

WWDC là Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu được Apple tổ chức hằng năm, đây là nơi các nhà phát triển có thể tham dự các phiên họp và gặp gỡ với hơn 1.000 kỹ sư của Apple. Trong năm 2018 này, sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 4-8 tháng 6 và cũng như hội nghị năm ngoái, sự kiện năm nay sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California.

Trong năm 2018 này, chúng ta hy vọng sẽ thấy các phiên bản iOS, macOS, watchOS và tvOS mới và chắc chắn là vào ngày cận hội nghị, chúng ta có thể sẽ nghe được nhiều hơn về những gì được mong đợi nhất ở WWDC.

Bên cạnh phần mềm, Apple cũng thường ra mắt phần cứng mới tại WWDC, và năm nay, những tin đồn đã cho thấy rằng chúng ta có thể thấy một mẫu MacBook Air và iPad Pro giá rẻ hơn được trang bị Face ID - hệ thống nhận dạng khuôn mặt được ra mắt lần đầu tiên trên iPhone X.

Cũng như mọi năm, sự kiện sẽ được livestream trên trang web của Nhà phát triển Apple cũng như ứng dụng WWDC trên iPhone, iPad và Apple TV cho các nhà phát triển không may mắn nhận được thư mời mua vé..

 

 

------------

Sự kiện WWDC 2018

Thời gian: diễn ra từ ngày 4 - 8 tháng 6 năm 2018.

Địa điểm: McEnery Convention Center, San Jose, CA.

Trang chủ: https://developer.apple.com/wwdc/

 

Xem thêm:

Apple

WWDC

WWDC 2018