Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời bạn tham gia cuộc thi Game Jam 2019 do Gameloft Việt Nam tổ chức, với tổng giải thưởng lên đến 150 triệu đồng

Game Jam có thể nói là một "đặc sản" mà Gameloft Việt Nam mang đến cho các nhà phát triển tại Việt Nam, đây là một cuộc thi sáng tạo game trong 48 tiếng dành cho tất cả những ai có niềm đam mê về IT và yêu thích phát triển game.

Đến hẹn lại lên, Gameloft Việt Nam đã chính thức phát động mùa giải mới cho cuộc thi: Game Jam 2019 đã chính thức khởi động từ ngày hôm nay. Ngay bây giờ, bạn đã có thể đăng ký để tham dự bằng cách truy cập vào trang chủ của cuộc thi tại đây: https://gamejam.gameloft.com 

 

 

Cuộc thi Game Jam là cuộc thi thiết kế game cho di động (mobile) trong 48 giờ dành cho các bạn đam mê công nghệ thông tin, yêu thích phát triển và lập trình game tại Việt Nam. Đây là sân chơi để các thí sinh có cơ hội giao lưu, làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực game và thể hiện hết khả năng sáng tạo khi làm ra những sản phẩm game trong thời gian rất giới hạn.

Năm nay, cuộc thi được mở rộng tổ chức tại 3 địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Đặc biệt hơn, nhằm kỉ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Gameloft mạnh tay chi 150,000,000 đồng vào tổng giải thưởng của Game Jam 2019. Và cũng trong năm nay, Ban Tổ Chức cuộc thi chính thức phân chia ra 2 bảng tranh tài: gồm Bảng sinh viên và Bảng chuyên viên. Qua đó cho thấy, cuộc thi không chỉ là sân chơi cho các bạn sinh viên mà còn chào đón cả các chuyên viên ngành công nghệ yêu thích lập trình game với các giải thưởng cực kì hấp dẫn. 

Ngoài ra, năm nay Gameloft tổ chức "Ngày hội Game Jam 2019" ở khu vực TP.HCM vào thứ 7, 8:00 – 11:30 ngày 26/10/2019 tại Công ty Gameloft SAI, 26 Ung Văn Khiêm, P.25, Bình Thạnh dành cho tất cả các bạn có đam mê trong lĩnh vực IT và đặc biệt là các thí sinh Game Jam. Đến với ngày hội, các bạn có cơ hội thu thập các bí kíp làm game từ chuyên gia hàng đầu cũng như kinh nghiệm quý báu từ jammer đi trước và tham gia sân chơi sáng tạo với 100% cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn.

-------------------

Cuộc thi 48h sáng tạo - Gameloft Game Jam 2019

1. Đối tượng dự thi

 • Tất cả các bạn sinh viên (tốt nghiệp không quá 1 năm) và chuyên viên (không giới hạn số năm kinh nghiệm) có đam mê về sáng tạo game.
 • Thi đấu theo 2 bảng: Sinh viên và Chuyên viên
 • Nhân viên Gameloft được đăng kí thi đấu theo bảng Chuyên viên

2. Cách thức tham gia (4 bước)

 • Bước 1: Truy cập vào http://gamejam.gameloft.com chọn Đăng ký.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân của từng thành viên trong nhóm.
 • Bước 3: Đến tham gia Ngày Hội Game Jam vào ngày 26/10 để nhận được nhiều thông tin bổ ích về quy trình làm game và một số lưu ý khi tham gia cuộc thi.
 • Bước 4: Cùng tranh tài sáng tạo game trong 48 giờ để giành những giải thưởng hấp dẫn.

3. Hình thức tham dự

Đăng ký dự thi theo nhóm SINH VIÊN hoặc CHUYÊN VIÊN tại https://gamejam.gameloft.com/ (chỉ đăng ký một lần cho toàn nhóm)

Thời gian đăng ký: Từ ngày 10/10/2019 đến hết 23 giờ 59 phút ngày 30/10/2019

Số lượng nhóm:

   - Tỉ lệ số nhóm Sinh viên/Chuyên viên là 70/30
   - Hồ Chí Minh: 25 nhóm
   - Đà Nẵng: 15 nhóm
   - Hà Nội: 15 nhóm

Lưu ý:

• Mọi sự thay đổi về thành viên phải được hoàn thành trong thời gian đăng ký quy định bằng cách nhắn tin đến Facebook Gameloft South East Asia. BTC sẽ lấy kết quả đăng ký cuối cùng theo thời gian đăng ký để xét chọn. Sau thời gian quy định, mọi thay đổi đều không hợp lệ.

• Đối với các trường hợp đăng ký sau thời hạn, BTC sẽ thông báo nếu có người đăng ký hợp lệ từ bỏ quyền tham gia.

• Khi hết thời gian đăng ký, BTC sẽ công bố danh sách các đội trên website và gửi email xác nhận đến Trưởng nhóm của mỗi đội.

4. Khung chương trình:

 • Thời gian đăng ký: 10/10 – 30/10 
 • Ngày hội GAME JAM: 26/10 
 • Thử thách 48h làm game: 9/11 – 10/11
 • Công bố kết quả và trao giải: 27/11

5. Giải thưởng

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Ngọc Phương Mai – Gameloft Vietnam

Địa chỉ: Tòa nhà Pax Sky, 26 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Website: http://gameloft-sea.com/

Email: [email protected]

Tel: (028) 3620 9974 – Ext: 113

Về GAMELOFT VIETNAM

Ra đời vào năm 2000, Gameloft® đã trở thành một trong những doanh nghiệp đột phá và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các ứng dụng trò chơi trên nền tảng kỹ thuật số và mạng xã hội trên thế giới. Gameloft hỗ trợ tất cả các nền tảng số; hai trong số đó được công nhận là "Top 10 iOS Games được tải về nhiều nhất của mọi thời đại" bởi App Annie. Một số sản phẩm đã được phát hành thuộc bản quyền của Gameloft như Asphalt®, Order & Chaos, Modern Combat và Dungeon Hunter; đồng thời công ty cũng là đối tác với những thương hiệu lớn bao gồm Disney®, LEGO®, Universal, Illumination Entertainment, Marvel®, Hasbro®, Fox Digital Entertainment, Mattel® and Ferrari®. Công ty phân phối sản phẩm tới hơn 100 quốc gia với đội ngũ nhân viên trên 4,600 người. Nhờ vào lượng người dùng hàng tháng lên tới 98 triệu, Gameloft mang lại cho các nhà quảng cáo cơ hội tiếp cận và kết nối khách hàng vượt trội, thông qua dịch vụ Giải pháp Quảng cáo dành riêng cho các thương hiệu. Gameloft là một công ty thuộc tập đoàn Vivendi.