Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời bạn tham gia cuộc thi Game di động IMGA Global lần thứ 16

IMGA (International Mobile Gaming Awards) - Cuộc thi game di động uy tín nhất thế giới đã quay trở lại. Nếu bạn là một nhà phát triển game độc lập, thành viên của một nhóm phát triển, một studio, một nhà xuất bản, sinh viên hay nhà nghiên cứu..., bạn đều có thể gửi game di động của bạn cho Ban Tổ Chức để tham gia cuộc thi. Cuộc thi này, cũng giống như các phiên bản trước đây của IMGA, là hoàn toàn miễn phí khi tham gia.

Thời hạn để bạn có thể gửi game cho BTC là từ đây cho đến hết năm, tức ngày 31 tháng 12 năm 2019. Cuộc thi không quy định số lượng game được nộp, do đó bạn có thể nộp bao nhiêu game tùy thích, miễn là game của bạn phải là những game chưa được phát hành hoặc được phát hành sau tháng 1 năm 2019.

Theo đúng format của cuộc thi trong nhiều năm qua, thì sau khi kết thúc thời hạn gửi game và nói lời tạm biệt với năm 2019, các game tham dự sẽ trải qua giai đoạn xem xét online bởi các thành viên của Ban Tổ Chức. Đây là một "công đồng" các chuyên gia trên khắp thế giới, họ sẽ chơi và cho điểm các game. Những game tốt nhất sẽ được chọn ra và trở thành các ứng cử viên cho các giải thưởng. Các ứng cử viên sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 2 năm 2020. Sau khi các ứng cử viên được công bố, các game sẽ trải qua một khoảng thời gian để mọi người chơi trên thế giới có thể bình chọn cho tựa game mà họ thích nhất, giúp nó đạt được giải "People's Choice Award". Cũng trong thời gian này, một đội ngũ ban giám khảo sẽ được lập ra. Những người này sẽ chơi tất cả các game trong danh sách ứng cử và chấm điểm cho chúng. Và những người chiến thắng cuối cùng của các hạng mục sẽ chính thức được tiết lộ trong chương trình trao giải tại San Francisco vào ngày 17 tháng 3 năm 2020, trong khuôn khổ sự kiện GDC (Hội nghị nhà phát triển game) và Game Connection.

Năm ngoái, game giành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi - giải Grand Prix - cũng như 2 giải phụ khác là "Best Meaningful Play" và "Excellence in Storytelling" là tựa game Florence, một tựa game được phát triển bởi Mountains Studio đến từ Úc. Bên cạnh đó, giải "Jury's Honorable Mention" đã được trao cho tựa game Flippin Filip của Deedema Game Studio (Iran); và hàng ngàn người chơi từ khắp nơi trên thế giới đã giúp cho Cooking Diary ®: Restaurant Game của MyTona (Nga) chiến thắng giải thưởng "People's Choice Award" của cuộc thi. Bạn có thể xem thêm các tựa game đã thắng giải qua các năm của cuộc thi tại đây.

-------------------------------------------------------------------------------------

Cuộc thi IMGA Global 16th

Timeline (đây là thời gian đã được công bố, nó có thể bị thay đổi mà không được báo trước)

  • Hạn chót để nộp game tham dự: hết ngày 31 tháng 12 năm 2019
  • Ngày công bố các game lọt vào vòng chung kết/bắt đầu bình chọn cho giải People's Choice Award: ngày 10 tháng 2 năm 2020
  • Ngày trao giải: ngày 17 tháng 3 năm 2020

Đăng ký tham dự: http://www.imgawards.com/developers/submit-your-game/

Trang chủ sự kiện: http://www.imgawards.com/mobile-gaming/global/