Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời bạn tham gia cuộc thi Game di động IMGA Global lần thứ 15

IMGA (International Mobile Gaming Awards) - Cuộc thi game di động quốc tế được mong chờ nhất của năm đã chính thức khởi tranh. Nếu bạn là một nhà phát triển game, thành viên của một nhóm phát triển, một studio, một nhà xuất bản, sinh viên hay nhà nghiên cứu, bạn đều có thể gửi game di động của bạn cho Ban Tổ Chức cuộc thi để tranh tài với các "đồng nghiệp" khác trên toàn thế giới. Cuộc thi này, giống như tất cả các phiên bản khác của IMGA, là hoàn toàn miễn phí khi tham gia.

Thời hạn để bạn tham gia sẽ kéo dài từ nay cho đến ngày cuối cùng của năm, ngày 31 tháng 12 năm 2018. Cuộc thi không quy định số lượng game được nộp, do đó bạn có thể nộp bao nhiêu game tùy thích, miễn là game của bạn phải là những game chưa được phát hành hoặc được phát hành sau tháng 1 năm 2018.

Sau khi kết thúc thời hạn gửi game tham gia và nói lời tạm biệt với năm 2018, các game tham dự sẽ trải qua giai đoạn xem xét online bởi các thành viên của Ban Tổ Chức. Những game tốt nhất sẽ được chọn ra và trở thành các ứng cử viên cho các giải thưởng. Các ứng cử viên sẽ được công bố vào tháng 2 năm 2019. Và những người chiến thắng của các hạng mục sẽ chính thức được tiết lộ trong chương trình trao giải tại San Francisco vào ngày 19 tháng 3 năm 2019, trong khuôn khổ sự kiện GDC (Hội nghị nhà phát triển game) và Game Connection.

Maarten Noyons, Giám đốc điều hành và người sáng lập IMGA cho biết: “Trong phiên bản thứ 15 này, IMGA Global sẽ một lần nữa tập trung vào những thành tựu hàng đầu trong thế giới game năm 2018. Như thường lệ với 2 buổi đánh giá độc đáo, cuộc thi sẽ cung cấp cho các nhà phát triển độc lập, studio lớn, nam hoặc nữ một cơ hội bình đẳng để chiến thắng giải thưởng lớn nhất, giải Grand Prix. Chúng tôi rất vui mừng nếu được chơi và bị bất ngờ bởi tất cả các sáng tạo của các nhà phát triển."

----------------------------------------------------------------

Cuộc thi IMGA Global 15th

Hạn chót để nộp game tham dự: hết ngày 31 tháng 12 năm 2018

Ngày công bố các game lọt vào vòng chung kết: ngày 15 tháng 2 năm 2019

Ngày trao giải: ngày 19 tháng 3 năm 2019

Đăng ký tham dự: http://www.imgawards.com/developers/submit-your-game/

Trang chủ sự kiện: http://www.imgawards.com/mobile-gaming/global/