Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời bạn tham gia cuộc thi "Best Developer In Vietnam 2019" do PYCOGroup tổ chức, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu VND

Best Developer in Vietnam 2019 là một cuộc thi nhằm tìm kiếm nhà phát triển xuất sắc nhất tại Việt Nam, được tổ chức bởi PYCOGroup và các đối tác là Ansarada, MessageMedia và YellowPepper. Từ các bạn sinh viên cho đến các chuyên gia hiện đang làm việc đều được chào đón, vì đây là cuộc thi dành cho bất cứ ai có niềm đam mê lập trình!

Khởi tranh từ ngày 1/10/2019, các lập trình viên giỏi nhất trên khắp Việt Nam sẽ có cơ hội thử thách bản thân thông qua các vòng đấu loại cũng như đối mặt với nhau trong cuộc thi cuối cùng tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 30 tháng 11 năm 2019.

Để có thể chạm tại vào các giải thưởng của cuộc thi, các thí sinh tham gia sẽ phải chứng minh năng lực của mình thông qua vòng test online trên HackerRank bằng cách trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và thử thách về coding. Sau đó 80 người xuất sắc nhất sẽ chính thức lọt vào chung kết với 5 vòng thi đầy thách thức:

- Vòng 1: Endurance - Sự bền bỉ: thời gian 2 giờ

80 thí sinh sẽ từng bước giải quyết các bài toán lập trình mà BTC đưa ra với độ khó tăng dần và nhận được điểm. Các kết quả sẽ được tự động đánh giá dựa trên nhiều khía cạnh như cấu trúc dữ liệu, hiệu quả thời gian, hiệu quả bộ nhớ,...

- Vòng 2: Focus – Khả năng tập trung: thời gian 30 phút

Ở vòng này, 80 thí sinh sẽ trả lời 30 câu hỏi về quy trình phát triển phần mềm thông qua ứng dụng Kahoot. Điểm số sẽ dựa trên số câu trả lời đúng trong thời gian ngắn nhất.

*** Top 40 thí sinh, những người đạt điểm cao nhất sau 2 vòng thi trên sẽ bước vào vòng 3 của cuộc thi.

- Vòng 3: Strategy – Tính chiến lược: thời gian 2 giờ

40 thí sinh sẽ được chia ngẫu nhiên thành 20 cặp và sẽ đấu với nhau 1vs1. 10 cuộc thi đối đầu của 20 cặp sẽ được quan sát và đánh giá bởi ban giám khảo, kết quả sẽ dựa trên giải pháp và kỹ năng thuyết trình/làm việc nhóm của các thí sinh.

*** 10 nhóm giỏi nhất (tương ứng với 20 thí sinh) sẽ bước tiếp vào vòng trong.

- Vòng 4: Speed – Tốc độ: thời gian 30 phút

20 thí sinh sẽ phải ứng dụng các APIs vào các giải pháp để giải quyết thử thách mà BTC đưa ra. Các giải pháp sẽ được đánh giá dựa trên thời gian mà họ hoàn thành.

*** Chỉ có 3 lập trình viên xuất sắc nhất được bước vào vòng cuối cùng.

- Vòng 5: Confidence - Sự tự tin: thời gian 1 giờ 30 phút

Giống như game show "Ơn giời cậu đây rồi!" (Thank God you're here), 3 thí sinh giỏi nhất của cuộc thi sẽ bước vào một kịch bản được thiết lập sẵn mà họ không biết gì. Nhiệm vụ của các thí sinh là ứng biến theo cách của họ để vượt qua các tình huống mà các "diễn viên" khác đưa ra, cho đến khi hội đồng xét xử đưa ra tín hiệu dừng lại. Giải thưởng 130 triệu tiền mặt cùng danh hiệu "Best Developer in Vietnam" sẽ thuộc về người xuất sắc nhất trong ứng biến, cũng như có những kỹ năng mềm tốt nhất trong xử lý tình huống (trình bày, giải quyết vấn đề, chăm sóc khách hàng, ...).

----------------

Cuộc thi Best Developer in Vietnam 2019

Thời gian

  • Cho phép đăng ký: từ 1/10/2019 - 31/10/2019
  • Test online: từ 1/11/2019 - 29/11/2019
  • Chung kết: ngày 30/11/2019, tại Holiday Inn & Suites Saigon Airport: 18E Cộng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Link đăng kýhttps://www.bdv.com.vn/register.html

Trang chủhttps://www.bdv.com.vn

Về PYCOGroup:

PYCOGroup bắt nguồn từ Pyramid Consulting, một công ty chuyên về phát triển web và kỹ thuật số được thành lập vào năm 1999 tại Bỉ. PYCOGroup có mặt tại Việt Nam từ năm 2000 dưới dạng một agency về phát triển phần mềm và tư vấn kỹ thuật số. Từ đó đến nay, PYCOGroup đã mở rộng dịch vụ ban đầu của họ sang phát triển phần mềm hiện đại và các dịch vụ tư vấn kỹ thuật số. PYCOGroup hiện có hơn 550 nhân viên làm việc ở 4 châu lục. Ngoài ra, PYCO Group đã thành lập một số liên doanh mới tại Việt Nam nhờ vào sự hợp tác với Yellow Pepper Technologies (một công ty tiên phong về thanh toán và ngân hàng tại Mỹ), Atlassian (nhà cung cấp phần mềm hợp tác hàng đầu của Úc), Magnolia (công ty tạo ra nền tảng kinh doanh số với một CMS mạnh) và gần đây nhất, Ansarada (nhà cung cấp toàn cầu về các phòng dữ liệu ảo để mua bán và sáp nhập).