Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời bạn tham dự sự kiện Global Game Bootcamp do Facebook tổ chức, diễn ra tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Có thể nói, năm 2017 là một năm bùng nổ mạnh mẽ của các công ty làm game độc lập tại Việt Nam khi những cái tên như Facedance Challenge của Diffcat Studio, Tap Tap Reborn của Amanotes... đã tạo ra được nhiều tiếng vang lớn và gây sốt trong một thời gian dài. Tuy nhiên, dù được đầu tư rất bài bản cả về nội dung lẫn đồ hoạ, nhưng việc thương mại hoá và đưa sản phẩm ra toàn cầu của các studio game độc lập tại Việt Nam vẫn còn rất nhiều khó khăn.

Hiểu rõ được vấn đề này, Facebook đã có những hoạt động cụ thể để hỗ trợ cộng đồng các nhà phát triển game tại Việt Nam, đáng chú ý nhất là việc tổ chức các sự kiện và workshop để trực tiếp hướng dẫn các nhà làm game Việt xây dựng và thương mại hoá sản phẩm của họ thông qua nền tảng Facebook.

Và trong tháng 5 này, Twenty.vn (được sự uỷ thác của Facebook) sẽ là đơn vị đứng ra tổ chức sự kiện Global Game Bootcamp tại Việt Nam với sự góp mặt của đội ngũ chuyên gia tư vấn và các nhà làm game có nhiều kinh nghiệm. 

Nếu bạn là một nhà phát triển, bạn chắc sẽ biết về Twenty.vn, đơn vị này được thành lập đầu năm 2013, bắt đầu như một chuyên trang dành cho cộng đồng khởi nghiệp. Twenty.vn đã đem đến rất nhiều thông tin và kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu hỗ trợ cho startup trên từng giai đoạn phát triển, đặc biệt là các báo cáo về thị trường, về nguồn vốn đầu tư và các cơ hội tiềm năng. Twenty.vn được biết đến nhiều hơn với vai trò đối tác của Google và Facebook để tổ chức các sự kiện dành cho cộng đồng lập trình viên như Google I/O Extended, Developer Festival, Facebook Hackathon,... những sự kiện do Twenty.vn đứng ra tổ chức thu hút tổng cộng hơn 10000 người tham dự và hỗ trợ hàng trăm startup lớn nhỏ tới từ khắp nơi.

Trở lại với sự kiện “Global Game Bootcamp”, sự kiện sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh (19.05.2018) & Hà Nội (20.05.2018). Đây là cơ hội để các developer trong lĩnh vực game ở Việt Nam hội tụ và học hỏi cách phát triển và quảng bá game hiệu quả ở các thị trường quốc tế. Thông qua sự kiện này, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia trong lĩnh vực game ở Việt Nam và đội ngũ tư vấn chiến lược marketing đến từ Facebook

---------------------

Sự kiện Global Game Bootcamp tại Việt Nam

Thời gian và địa điểm: 

 • TP. Hồ Chí Minh: ngày 19.05.2018 tại F'enhance Workspace 141 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: ngày 20.05.2018 tại BKHUP Co-working Space 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Link đăng ký:  https://ggbvietnam.splashthat.com/ Lưu ý: Mỗi công ty chỉ được đăng ký tối đa 2 thành viên. Và do giới hạn về số lượng người tham gia nên BTC sẽ ưu tiên cho những ai đăng ký sớm nhất. 

Nội dung chương trình:

 • CHƯƠNG TRÌNH BUỔI SÁNG - Chia sẻ về cách tạo dựng và tiếp thị game ra thị trường quốc tế
  • Gaming Insights: Những thông tin bạn cần biết khi phát triển Game ở thị trường quốc tế - Như Trần, Business Manager @ Facebook
  • Tối ưu tìm kiếm ứng dụng (App Search Optimization) - Lê Giang Anh @ Horus Entertainment
  • Tối ưu quảng cáo cho game trên Facebook - Linh Phạm, Client Solutions Manager @ Facebook
  • Cách tạo lợi nhuận với Audience Network - Neeraj Kumar, APAC Publisher Solutions @ Facebook 
 • CHƯƠNG TRÌNH BUỔI CHIỀU - Tư vấn trực tiếp 1:1 bởi đội ngũ Facebook về các giải pháp dành cho game: (chỉ dành cho 15 công ty đăng ký sớm nhất)
  • App Search Optimization
  • Facebook Ads
  • Tạo lợi nhuận cho game

Thông tin liên hệ

 • HCM: Mr. Vũ - 0902.827.049
 • Hà Nội: Ms. Ngân - 0985.430.430