Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời bạn tham dự cuộc thi game di động IMGA Global Edition lần thứ 14

Cuộc thi game di động nổi tiếng IMGA (International Mobile Gaming Awards) đã quay trở lại, phiên bản Global Edition lần thứ 14 này hiện đang cho phép tất cả các nhà phát triển game (tất cả từ các nhà phát triển indie, các studio, nhà xuất bản, cho đến sinh viên và nhà nghiên cứu..) từ tất cả các nước tham gia.

Các nhà phát triển muốn tham dự sẽ có thể nộp game của họ cho BTC, thời hạn cuối cùng là ngày cuối cùng của năm. Cuộc thi này hoàn toàn miễn phí và các thí sinh có thể nộp một hoặc nhiều game nếu họ muốn.

Sau khi đánh giá trực tuyến, các game tham dự cuộc thi IMGA Global thứ 14 sẽ được công bố vào năm sau. Những người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 20 tháng 3 năm trong khuôn khổ sự kiện GDC (Game Developers Conference) và Game Connection tại San Francisco.

Pokémon GO (Niantic) chính là tựa game chiến thắng giải Grand Prix của IMGA Global lần thứ 13, diễn ra vào năm ngoái. Các game được trao giải trước đây bao gồm Her Story (Sam Barlow), Monument Valley (Ustwo), Badland (Frogmind) ….

"Trong năm thứ 14 này, IMGA sẽ vinh danh những thành tựu hàng đầu trong thế giới game. Như thường lệ, cuộc thi sẽ diễn ra với hai vòng đánh giá để mang đến cho các studio lớn cũng như các nhà phát triển indie một cơ hội như nhau để giành giải Grand Prix. Chúng tôi không thể chờ đợi để khám phá những tựa game hay nhất của năm! Ngoài ra, tài năng và sự sáng tạo của một người phụ nữ hay một người đàn ông sẽ được vinh danh với giải thưởng Game Artist of 2017 Award - một hạng mục mới vừa được ra mắt hồi năm ngoái". Maarten Noyons, giám đốc điều hành và người sáng lập của IMGA cho biết.

Các nhà phát triển, các studio và nhà xuất bản từ tất cả các châu lục đều được mời tham dự cuộc thi đến hết ngày 31 tháng 12. Cuộc thi IMGA Global cũng có các hạng mục dành cho các game AR và VR. Để đủ điều kiện tham dự, các tựa game phải được xuất bản trong năm 2017 hoặc chưa được công bố (nhưng có thể chơi được).

IMGA Global Edition là một trong nhiều phiên bản được IMGA tổ chức, bao gồm IMGA MENA (các nước thuộc Trung Đông và Bắc Phi), IMGA SEA (Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và Brunei) và IMGA CHINA.

-------------------

Cuộc thi IMGA Global Edition

Hạn chót để nộp game tham dự: hết ngày 31 tháng 12 năm 2017

Ngày công bố các game lọt vào vòng chung kết: ngày 16 tháng 2 năm 2018

Ngày trao giải: ngày 20 tháng 3 năm 2018

Đăng ký tham dự: http://www.imgawards.com/developers/submit-your-game/

Trang chủ sự kiện: http://www.imgawards.com/mobile-gaming/global/