Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời bạn đăng ký tham gia khóa học Indie Games Accelerator 2019 do Google tổ chức

Google vừa chính thức khởi động năm thứ 2 của khóa học lập trình dành cho các nhà phát triển game Android, được gọi là Indie Games Accelerator.

 

 

Năm nay, Indie Games Accelerator mở cửa cho các nhà phát triển di động từ 37 quốc gia bao gồm Ấn Độ, Malaysia, Pakistan, Thái Lan, Ai Cập, Guatemala và các nước thuộc châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Mỹ Latinh. Cụ thể:

 • Châu Á: Bangladesh, Brunei, Cambodia, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Nepal, Pakistan, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam
 • Trung Đông và châu Phi: Ai Cập, Jordan, Kenya, Lebanon, Nigeria, Nam Phi, Tunisia và Thổ Nhĩ Kỳ
 • Mỹ Latin: Argentina, Bolivia, Brazil, Chile, Colombia, Costa Rica, Ecuador, Guatemala, Mexico, Panama, Paraguay, Peru, Uruguay và Venezuela.

Có thể thấy, khóa học năm nay đã được mở rộng nhiều hơn so với con số 8 quốc gia mà khóa học năm ngoái hỗ trợ. Với phương châm "giúp cho các nhà phát triển di động có thể phát huy tối đa khả năng của họ trên nền tảng di động Google Play của Google", chúng ta có thể hi vọng rằng các khóa học sau của Indie Games Accelerator sẽ mở rộng hơn cho các nhà phát triển ở khắp nơi trên thế giới.

Nếu như bạn chưa biết về Indie Games Accelerator thì đây là một phiên bản đặc biệt của chương trình Launchpad Accelerator. Indie Games Accelerator là một chương trình giảng dạy và cố vấn toàn diện từ các chuyên gia chơi game di động hàng đầu được Google tuyển chọn. Năm nay, ban cố vấn bao gồm cái tên nổi tiếng như Amir Yagil - giám đốc quản lý của Jelly Button; Angelo Lobo - nhà thiết kế game kỳ cựu của Zynga; Shainiel Deo - người sáng lập và là CEO của Halfbrick Studios; Mark Skaggs - chuyên gia đến từ EA; Còn có cả nhà sáng lập studio game DIVMOB - Ngo Van Luyen... Ngoài ra còn có rất nhiều người khác, bạn có thể truy cập vào đây để xem thêm về họ.

Ngay bây giờ các nhà phát triển có thể truy cập vào đây để tìm hiểu thêm và đăng ký tham gia khóa học Indie Games Accelerator năm 2019. Đây là một khóa học kéo dài trong 6 tháng và một khi đăng ký thành công, các nhà phát triển sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Được mời tham dự buổi tập huấn lập trình game tại văn phòng Google châu Á ở Singapore (Chi phí đi lại cũng như ăn uống, ngủ nghĩ sẽ được Google hỗ trợ toàn bộ)
 • Được tư vấn cá nhân bởi Google và các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp game
 • Hỗ trợ điện thoại Pixel và tài khoản Google Cloud Platform và Firebase, trị giá 20.000 USD (hiệu lực trong 12 tháng)
 • Được tặng vé mời tham dự các sự kiện độc quyền như Google Playtime 2019, vé tham dự Google I/O 2020, vé mời tham dự sự kiện “Unite” của Unity (Chỉ nhận được vé mời, Google không lo các khoản phí còn lại)
 • Cơ hội được giới thiệu game trên Google Play

Lưu ý rằng trong đơn đăng ký tham dự khóa học, có một phần bắt buộc là bạn cần submit ít nhất một tựa game mà bạn hoặc studio của bạn đã phát triển gần đây (đã hoàn thiện hoặc đang phát triển đều được) để Google xem xét. 

-----------------------

Khóa học Indie Games Accelerator năm 2019

Key dates: 

 • Applications open: 17 Apr'19
 • Submissions close: 19 May'19
 • Class of 2019 Announcement: 5 Jun'19
 • Bootcamp: 29 Jul - 2 Aug'19
 • Graduation: 10 - 13 Dec'19

Link đăng ký tham dự: Tại đây