Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời bạn đăng ký tham dự sự kiện Vietnam Web Summit 2017 do TopDev và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức

Theo như dự đoán của các chuyên gia thì năm 2018 tiếp tục sẽ là 1 năm bận rộn với những làn sóng công nghệ mới kết hợp cùng các nền tảng kĩ thuật Web. Tiêu biểu có thể kể đến như: trí thông minh nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data), Internet vạn vật (IoT), thực tế ảo - thực tế tăng cường (AR, VR)... cùng hàng loạt những ứng dụng có tính thực tiễn cao.

Và trong bối cảnh những ứng dụng công nghệ mới đang ngày càng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ như vậy, thì các dịch vụ đám mây như AWS Kinesis, AWS Machine Learning, Microsoft Azure hay Google Cloud AI cũng đang “tiến hóa” rất nhanh để đáp ứng nhu cầu tăng cao của doanh nghiệp. Các công ty ngày nay đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc nghiên cứu và cân nhắc phương thức áp dụng điện toán đám mây hiệu quả nhất cho hoạt động kinh doanh của họ.

Riêng đối với Việt Nam. Dựa vào số liệu nhân sự ngành IT, chiến lược tuyển dụng của các công ty công nghệ tại Việt Nam, số liệu từ Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và số liệu cung cấp từ các dịch vụ đám mây, ông Nguyễn Ngọc Dũng - phó chủ tịch VECOM cho biết, Việt Nam hiện đang được xếp là một trong những nước hàng đầu (Tier 1) cho thị trường đám mây tại Đông Nam Á. 

Số liệu thống kê gần đây nhất của TopDev.vn cũng cho thấy, có đến 80% startup công nghệ đang dần áp dụng AI/Machine Learning, Bigdata và đặc biệt là các công nghệ trên đám mây để tăng sự hiệu quả của hệ thống đến mức tối đa nhất trong thời gian nhanh nhất để không lãng phí chi phí cơ hội. Hơn bao giờ hết, để tránh tốn quá nhiều thời gian tự phát triển và thích ứng nhanh với thị trường, việc sử dụng các dịch vụ đám mây sẵn có sẽ là xu hướng buộc doanh nghiệp Việt chuyển mình nhanh hơn nhằm nắm bắt các đợt sóng công nghệ cao trong kỷ nguyên 4.0.

Bên cạnh đó, số liệu Quý 2/2017 của TopDev khảo sát trên 5500 ứng viên IT cả nước cùng hơn 150 nhà tuyển dụng cũng đã cho thấy: Cloud Computing nằm trong 6 xu hướng công nghệ nóng nhất mà các lập trình Web không thể bỏ qua. Thậm chí với các lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm liên quan đến Cloud Computing, Big Data hay AI luôn được nhà tuyển dụng săn đón với mức lương cạnh tranh, dao động từ $1000 – $1500 tùy theo năng lực và vị trí đảm nhận.

Và để tiếp tục sứ mạng hỗ trợ các doanh nghiệp lẫn các lập trình viên tìm ra giải pháp tốt nhất cho hoạt động kinh doanh và công việc của mình. Chuỗi sự kiện Vietnam Web Summit 2017 được tổ chức bởi TopDev và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã chính thức quay trở lại.

Sự kiện năm nay sẽ diễn ra tại Tp.HCM (01/12) & Hà Nội (08/12), với những nội dung trải dài từ AI, Machine Learning, Web, Cloud, Payment và E-commerce cùng sự góp mặt của các đối tác lớn là công ty tập đoàn trên thế giới như Amazon Web Service, Lazada, Google, Facebook và Nielsen.

Và với quy mô lớn như vậy, Vietnam Web Summit 2017 dự đoán sẽ thu hút sự quan tâm của hơn 9.000 lượt khách tham dự, gần 400 doanh nghiệp cùng hơn 100 chuyên gia kinh nghiệm, hứa hẹn đem đến những số liệu, kiến thức, kĩ năng bổ ích cho các cá nhân, tổ chức lớn nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

 

Sự kiện Vietnam Web Summit 2017

Thời Gian & Địa Điểm Diễn Ra Sự Kiện

  • Hồ Chí Minh: ngày 01/12/2017 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  • Hà Nội: 08/12/2017 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Các chủ đề dự kiến tại vietnam web summit 2017

Thông tin chi tiết về sự kiện

Hotline/ Liên hệ hợp tác & đặt booth: