Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMicrosoft công bộ hội nghị các phát triển Build 2016 sẽ diễn ra từ ngày 30/3-1/4/2016

Hội nghị các nhà phát triển Build của Microsoft sẽ quay trở lại vào năm tới, thời gian diễn ra đã được xác định là ngày 30 tháng 3 đến ngày 01 tháng 4 tại San Francisco. Phó chủ tịch nhóm phát triển và quảng bá của công ty Steven Guggenheimer công bố trên Twitter với một câu chung chung là các nhà phát triển sẽ “nhìn thấy tương lai của Microsoft và công nghệ". 

Mặc dù đã công bố ngày chính thức cho hội nghị, nhưng những chi tiết khác lại không được tiết lộ. Trang web Microsoft Build chỉ vỏn vẹn có thời gian & địa điểm diễn ra (như mọi khi: Trung tâm Moscone ở San Francisco), một yêu cầu “ghi nhớ ngày tháng” và một lời kêu gọi tham gia vào danh sách gửi thư. Lịch trình, giá cả, ngay cả khi nào bạn sẽ có thể đặt vé cũng không có. Nhưng tôi dám đặt cược với bạn là một khi vé được bán ra, họ sẽ bán chúng rất nhanh, luôn là như thế.

Sự kiện thu hút rất nhiều nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới, và sẽ có những tin tức lớn. Trong sự kiện BUILD 2016 sắp tới, Microsoft sẽ nói về Windows 10, Windows 10 Mobile, HoloLens, Visual Studio, .NET, Azure, Xbox, và tất cả mọi thứ mà họ có. Tất nhiên là sẽ có những tin tức bất ngờ, đó là một điều không thể thiếu với một hội nghị như thế này.

Có một tin đồn cách đây khá lâu dựa vào một bảng liệt kê trên trang web Moscone, cho biết hội nghị này sẽ diễn ra từ ngày 29 đến ngày 31 tháng 3. Nhưng rõ ràng Microsoft thực sự muốn sử dùng ngày “Cá tháng Tư” cho sự kiện này. Rất may, nó rơi vào cuối của sự kiện. Hiện tại chúng ta chỉ có thể chờ những công bố mới nhất từ Microsoft.

[Update] thời gian đăng ký là lúc 9 giờ sáng ngày 19 tháng 1 - giờ PST (0 giờ sáng ngày 20 tháng 1 - giờ Việt Nam).

J.Black

Xem thêm:

microsoft

Build 2016