Game Studio
Liên kế mạng xã hộiHọp báo ra mắt sự kiện Vietnam Web Summit 2017 đã được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh

Sáng nay (18/10/2017) tại Saigon innovation Hub (Điện Biên Phủ, P7, Q3, Tp.HCM), đại diện ban tổ chức sự kiện Vietnam Web Summit là TopDev và VECOM đã tổ chức buổi họp báo công bố chuỗi sự kiện Vietnam Web Summit 2017. Tham dự buổi họp báo là sự góp mặt của đại diện các nhà tài trợ, các đối tác, các đơn vị hỗ trợ, các diễn giả và các đơn vị Báo chí và Truyền thông.

Sự kiện Vietnam Web Summit 2017 là một trong 2 sự kiện lớn mà TopDev phối hợp với VECOM (Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam) tổ chức. Trong khi Vietnam Mobile Day là chuổi sự kiện dành cho công nghệ mobile thì Vietnam Web Summit là cơ hội để cho các cá nhân và doanh nghiệp có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về những công nghệ ứng dụng, quảng cáo, tiếp thị điện tử, điện toán đám mây với sự góp mặt của nhiều công ty hàng đầu thế giới.

Chia sẻ tại buổi họp báo, Đại diện ban tổ chức, Ông Nguyễn Hữu Bình – CEO của TopDev, đã chia sẻ một số số liệu và kỳ vọng của ban tổ chức tại sự kiện này. Ông cho biết sự kiện Vietnam Web Summit 2017 dự kiến sẽ đón hơn 9000 lượt khách tham dự, 400 doanh nghiệp và hơn 100 chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực web. 

Sự kiện năm nay sẽ diễn ra tại Tp.HCM (01/12) & Hà Nội (08/12), với những nội dung trải dài từ AI, Machine Learning, Web, Cloud, Payment và E-commerce cùng sự góp mặt của các đối tác lớn là công ty tập đoàn trên thế giới như Amazon Web Service, Lazada, Google, Facebook và Nielsen.

Bên cạnh đó Vietnam Web Summit 2017 cũng có sự tham gia của các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như Zalo Ads, FPT Telecom, Appota,... để mang đến cơ hội liên kết cộng động, giao thoa giữa doanh nghiệp trong nước và quốc tế, cùng học học những kiến thức công nghệ và cơ sở hạ tần tiên tiến nhất.

Chia sẻ với giới báo chí, ông Bình cũng cho biết sự kiện năm nay, format cũng sẽ như năm ngoái. Tuy nhiên, sự kiện sẽ chỉ diễn ra tại Hà Nội và Tp.HCM. Ông cho biết mặc dù vậy, nơi tổ chức của sự kiện tại Tp.HCM là Grand Palace sẽ có kích thước rộng lớn hơn năm ngoái rất nhiều với 6 khu vực riêng biệt. Ông cũng chia sẻ rằng sự kiện năm nay được tổ chức vào thứ 6 là để cho những người tham dự tiện việc tham gia hơn.

Ông Bình cũng khẳng định Vietnam Web Summit chính là cơ hội để các doanh nghiệp và cá nhân tìm thấy chìa khóa thành công thông qua những chuyên đề đa dạng và thực tiễn, cung cấp các số liệu cùng kỹ năng hỗ trợ giải quyết những vấn đề hóc búa trong thời đại cách mạng công nghệ. Và với hàng trăm chủ đề thảo luận cùng các khu vực triển lãm, Vietnam Web Summit 2017 hứa hẹn đem đến những số liệu, kiến thức, kĩ năng bổ ích cho các cá nhân, tổ chức lớn nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

---------------------------------

Sự kiện Vietnam Web Summit 2017

Thời Gian & Địa Điểm Diễn Ra Sự Kiện

  • Hồ Chí Minh: ngày 01/12/2017 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  • Hà Nội: ngày 08/12/2017 tại Trung tâm Hội nghị Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Các chủ đề dự kiến tại vietnam web summit 2017

Vui lòng tham khảo tại đây.

Thông tin chi tiết về sự kiện

Thông tin liên hệ

Về các hạng mục hợp tác tại sự kiện:

Tổng quát về sự kiện:

  • BTC
    • Điện thoại: 84-8 62645022 | 84-8 62733496 | 84-8 62733497
    • Email: [email protected]

Một số hình ảnh tại buổi họp báo sáng nay