Game Studio
Liên kế mạng xã hộiGameloft trao giải cho các đội chiến thắng cuộc thi "Game Jam 2016" tại sự kiện "Gameloft Career Day - Level Up Your Career"

Hôm qua, ngày 17 tháng 12, Gameloft đã tổ chức một sự kiện lớn và rất quan trọng dành cho các bạn trẻ yêu công nghệ cũng như các bạn đang dự định đi theo con đường phát triển game. Bên cạnh các chủ đề cốt lõi để giúp các bạn hiểu rõ hơn về quá trình làm game, sự kiện cũng là một cơ hội để Gameloft giúp cho các bạn trẻ hiểu rõ hơn về văn hóa của Gameloft, giúp cho các bạn có được những hiểu biết cần thiết nếu muốn làm việc tại đây trong tương lai.

Sự kiện thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu công nghệ, đặc biệt là các bạn đang theo học tại những trường công nghệ thông tin tại thành phố. Với gần 1000 người tham dự, không khi tại sự kiện thật sự rất náo nhiệt và vui tươi bởi có 4 gian hàng lớn lúc nào cũng nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ. Tại các gian hàng này, các bạn sẽ có thể trao đổi trực tiếp với những anh chị "kỳ cựu" hiện đang làm việc tại Gameloft. Ngoài ra, các bạn còn có thể kiểm tra khả năng của mình với những lĩnh vực quan trọng trong phát triển game như lập trình/thiết kế game, đồ họa, quản lý chất lượng, kiểm tra game... Bạn có thể truy cập vào đây để xem một vòng sự kiện thông qua live stream của Gamestudio.

Tại "Gameloft Career Day - Level Up Your Career" hay "Ngày hội hướng nghiệp của Gameloft". Gameloft cũng đã vinh danh những bạn trẻ xuất sắc nhất cuộc thi Game Jam 2016. Open Game Jam 2016 là một trong những cuộc thi lớn được tổ chức bởi Gameloft Đông Nam Á, cuộc thi với mục đích mang lại một sân chơi hấp dẫn cho tất cả mọi người đam mê yêu thích phát triển game ở Việt Nam và Indonesia. Các đội tham gia tranh tài sẽ phải sáng tạo ra những sản phẩm game chỉ trong vòng 48 giờ và một điều đặt biệt là chủ đề chỉ được công bố khi các đội chính thức bước vào 48 giờ sáng tạo. Và Giải Nhất cuộc thi Open Game Jam năm nay trị giá 4.800 USD đã thuộc về đội Blue Moon (TP.HCM), giải Xuất Sắc 1.500 USD được trao cho đội Incredibl3 (Hà Nội), giải Sáng Tạo 1.500 USD thuộc về đội SHTT (Đà Nẵng) và giải Bình chọn Game được yêu thích nhất trị giá 600 USD trao cho đội NewBies (TP.HCM).

Bạn có thể truy cập vào đây để xem chi tiết về đội vô địch Game Jam 2016.

Dưới đây là những hình ảnh tại sự kiện Gameloft Career Day - Level Up Your Career 2016