Game Studio
Liên kế mạng xã hộiConnect(); // 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 16-17 tháng 11 năm 2016

Microsoft đã công bố ngày diễn ra sự kiện hàng năm dành cho các nhà phát triển, sự kiện Connect();. Sự kiện này sẽ được tổ chức vào ngày 16-17 tháng 11 năm 2016, Và cũng giống như 2 sự kiện Connect(); trước đây, đây là một sự kiện chỉ dành cho khách mời, nhưng các sessions của sự kiện sẽ được stream trực tiếp từ thành phố New York.

Trong bài đăng trên blog, Microsoft cho biết:

“Tại Connect(); 2016, phó chủ tịch điều hành Scott Guthrie, trưởng quản lý chương trình Scott Hanselman cùng với các nhà sáng tạo hàng đầu trong ngành công nghiệp sẽ chia sẻ những sáng kiến mới nhất về Visual Studio, .NET, Xamarin, Azure, SQL, Windows, Office và nhiều hơn nữa. Trong hai ngày, bạn sẽ có cơ hội thảo luận và hỏi đáp trực tiếp với đội ngũ kỹ sư, khách hàng và các đối tác của chúng tôi cũng như tìm hiểu về những cách thức dễ dàng nhất để xây dựng và quản lý các ứng dụng thông minh mang tính đột phá mà có thể hoạt động trên Android, iOS Linux và Windows.”

----------------------------------

Connect(); 2016

Thời gian diễn ra: Lúc 8:30am (ET) ngày 16-17 tháng 11 năm 2016. (Vui lòng truy cập vào trang chủ của sự kiện để add thời gian vào lịch của bạn.)

***Sự kiện sẽ được live stream từ New York, vui lòng truy cập vào trang chủ để biết thêm chi tiết, tại đây.

Xem thêm:

microsoft

Connect();