Game Studio
Liên kế mạng xã hộiAndroid Dev Summit 2019 hiện đã cho phép đăng ký tham dự

Học hỏi, chia sẻ và kết giao nhiều hơn tại hội nghị Android Dev Summit 2019. Đây là nơi tuyệt vời để bạn có thể học thêm các kỹ năng mới trong phát triển Android, kết nối với các nhà phát triển Android khác trên toàn cầu, cũng như cơ hội để bạn đưa ra các phản hồi và các ý tưởng với đội ngũ kỹ thuật Android ngay tại hội nghị.

Hội nghị Android Dev Summit 2019 sẽ diễn ra vào ngày 23-24 tháng 10, tại Trung tâm sự kiện Google (MP7) ở Sunnyvale, CA. Tại sự kiện, Google sẽ thảo luận sâu hơn về các chủ đề như Jetpack, Android Studio, Android Q, Kotlin, v.v. Bạn cũng sẽ được giới thiệu về những cải tiến mới nhất, khám phá các cách thức tốt nhất để giúp bạn xây dựng các ứng dụng Android tốt hơn và nhanh hơn.

 Nếu bạn không thể tham dự, đừng lo! Bạn vẫn có thể xem các cuộc nói chuyện và tham gia với cộng đồng thông qua livestream của Google. Tất cả các phần thuyết trình cũng sẽ được đăng lên YouTube ngay sau sự kiện, để bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

Lịch trình chi tiết về sự kiện hiện vẫn chưa được công bố, nhưng bạn có thể xem lại các sessions của sự kiện năm ngoái để tìm hiểu thêm về các nội dung cũng như những cơ hội tuyệt vời mà Android Dev Summit sẽ mang đến cho bạn.

Một điều cần lưu ý là mặc dù hội nghị cho phép bạn tham dự miễn phí, nhưng bạn cần được mời mới có thể tham dự. Bạn cần hoàn thành một form đăng ký để đủ điều kiện nhận được lời mời. Những người được mời tham dự sẽ nhận được vé của họ sau khi quá trình đăng ký đóng cửa, tức 5:00 chiều (giờ PDT) ngày 15 tháng 8. Hãy nhớ đăng ký ngay hôm nay để có được cơ hội tham dự hội nghị.

-------------------

Hội nghị Android Dev Summit 2019

Diễn ra vào ngày: 23-24 tháng 10 năm 2019

Tại: Trung tâm sự kiện Google (MP7) ở Sunnyvale, CA, Mỹ

Form đăng ký để nhận được lời mời tham dự: Sign up here (đóng lại lúc 5:00 chiều (giờ PDT) ngày 15 tháng 8)

Website của hội nghị: https://developer.android.com/dev-summit.

Hỗ trợ: [email protected]