Game Studio
Liên kế mạng xã hộiTower Totem - Chinh phục đỉnh cao với game xây dựng cực hấp dẫn

Có thể nói game Việt trong những năm gần đây đã đạt được một đẳng cấp mới, gameplay sáng tạo hơn, hình ảnh đẹp mắt hơn và vì thế độ hấp dẫn cũng cao hơn rất nhiều so với những năm trước đây. Điều đáng nói hơn là bên cạnh việc các studio lớn giờ đã có thể tự làm game và dần dần thoát khỏi cảnh thuê game của nước ngoài để phát hành thì nhà phát triển độc lập, các studio nhỏ cũng đã tạo ra được những sản phẩm có chất lượng cao. Gamestudio đã có dịp thưởng thức một tựa game hấp dẫn có tên Tower Totem và xin được giới thiệu để bạn đọc có thể thưởng thức. Đây là một game đơn giản nhưng rất hay do TOTEMGAME – một studio độc lập của người Việt sản xuất.

Tower Totem là một game đơn giản xoay quanh chủ đề xây dựng Totem – một vật rất linh thiên đối với những bộ tộc, thổ đân. Totem càng cao, nó sẽ mang đến nhiều sức mạnh và may mắn cho bộ tộc đó. Vì thế trong hiệm vụ của người chơi trong Tower Totem là cố gắng xây dựng Totem cao nhất có thể. Khác với những game khác có cách thức xây dựng như thế này, trong Tower Totem mỗi tầng của Totem (tượng trưng cho một thần linh) cần phải được đặt trong một phạm vi hẹp (được thể hiện bằng khu vực sáng) và tầng trên cần phải đặt sau cho trọng tâm của nó không được nằm ngoài phạm vi của tầng dưới nó. Nếu không thỏa mãn 2 điều kiện này, tầng đó sẽ bị rơi và bạn sẽ thua cuộc.

Để tránh sự nhàm chán và tạo thêm độ khó cho game, tốc độ của game sẽ ngày càng nhanh hơn. Ngoài ra, tác giả cũng đã cố gắng sáng tạo rất nhiều loại “thần linh” với nhiều phong cách rất… “bá đạo”, tuy nhiên để mở khóa cho các thần linh này bạn cần phải có đủ tiền.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách đặt chuẩn xác một tầng lên tầng trước đó của nó, điều này được thể hiện bằng đôi cánh (hoặc những phong cách khác) như trong hình dưới đây. Bạn cũng có thể nhận được tiền thông qua khen thưởng mỗi ngày hoặc hỗ trợ tác giả bằng cách xem quảng cáo video. Ngoài ra, nhiều phần thưởng hấp dẫn khác cũng nằm rải rác trong quá trình xây tháp.

Hình ảnh đẹp mắt, gameplay thú vị là những gì làm nên sức hấp dẫn của game, hứa hẹn là một game để bạn có thể giải trí cũng như rèn luyện độ chính xác của bản thân. Game hiện đang được phát hành miễn phí trên Google Play và sẽ sớm có mặt trên các nền tảng khác. Bạn đọc có thể download Tower Totem tại đây: Android.

J.Black

Xem thêm:

Tower Totem

TOTEMGAME