Game Studio
Liên kế mạng xã hộiTap Robo - tap tap để giải cứu thế giởi khỏi mưu đồ thống trị của những con Robot khổng lồ

Giải cứu nhân loại thoát khỏi những con quái vật to lớn trong một thế giới phép thuật có vẻ không thực tế trong thời đại này, vậy cứu nhân loại thoát khỏi âm mưu thống trị của những con robot khổng lồ thì sao? Nghe có vẻ thực tế hơn nhiều, đúng không? Và nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game với một bối cảnh như thế này thì bạn đã đến đúng nơi. Hôm nay Gamestudio xin được giới thiệu với bạn một tựa game mới toanh của Zonmob Studio có tên là Tap Robo. Nếu bạn chưa biết về Zonmob thì đây là một Studio game khá tên tuổi của người Việt chúng ta. Được thành lập từ năm 2013, Zonmob Studio gặt hái được rất nhiều thành công từ những tựa game như Robo Rush, bộ game Stickman Revenge và Tower Defense…

 

Trở lại với tựa game của chúng ta, Tap Robo là một thể loại game mới so với những game mà Zonmob Studio đã tạo ra trước đây. Tuy nhiên, không vì thế mà Tap Robo trở nên kém hấp dẫn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng Tap Robo còn hấp dẫn hơn rất nhiều so với các tựa game tap tap trước đây mà bạn đã chơi như Tap Orcs, Tap Titans…  Zonmob đã tổng hợp và sáng tạo từ những yếu tố hay nhất của thể loại game này để đưa nó vào Tap Robo. Với một hệ thống nâng cấp đồ sộ, Tap Robo có rất nhiều thứ thú vị để bạn có thể khám phá trong quá trình chơi.

 

Với hàng ngàn mức độ để bạn có thể nâng cấp cho nhân vật chính, các đồng minh và vũ khí hỗ trợ, bạn sẽ phải đương đầu với hơn 80 loại robot khổng lồ trong một hệ thống bản đồ đa dạng và độc đáo với các địa hình khác nhau trên thế giới.

 

Đúng như tên gọi của game, bạn chỉ cần tap (chạm) vào màn hình là có thể làm tât cả mọi việc từ tap để tấn công, tap để giết, tap để triệu tập và thuê các robot chiến binh. tap để kích hoạt skills robot chiến đấu cho đến tap tap để thu thập các kho báu bí ẩn… Tap càng nhiều, bạn sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Tap Robo là thể loại game 2D cực kỳ gọn nhẹ (chỉ với 24MB) nhưng có lối chơi cực kỳ đơn giản và cuốn hút với đồ họa 2D và các hiệu ứng đẹp mắt. Điều đặc biệt của Tap Robo là game rất phù hợp với những người bận rộn, ít có thời gian để tìm hiểu, chăm chút cho nhân vật. Với Tap Robo, bạn có thể treo máy tranh thủ làm việc và để các heroes phụ tự chiến đấu với các Robo khổng lồ và khi quay lại bạn đã có thêm số tiền để nâng cấp nhân vật và sẵn sàng chiến đấu với Boss của mỗi màn. 

Tap Robo hiện đang được phát hành miễn phí trên cả iOS và Android. Bạn đọc có thể download tựa game hấp dẫn này về điện thoại của mình theo các link tương ứng bên dưới đây:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zonmob.taprobo

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/tap-robo/id1156035563

Bạn cũng có thể truy cập vào fanpage để tìm thêm các thông tin khác: https://www.facebook.com/Zonmob