Game Studio
Liên kế mạng xã hộiPiggy Show - cùng nhau ôn lại kỷ niệm "xiếc rạp" của tựa game Circus Charlie huyền thoại

Bạn vừa tậu một chiếc Apple TV mới toanh và đang tìm kiếm một tựa game đơn giản nhưng vui nhộn để chơi cùng gia đình? Nếu thế thì bạn nên tải ngay Piggy Show, một game thú vị dành cho Apple TV và iOS. Piggy Show là một trong những sản phẩm tâm đắc nhất của AsNet Game Studio vì họ đã đầu tư phát triển tựa game này hơn một năm. Vì thế, bạn có yên tâm rằng bạn sẽ được trả nghiệm một tựa game rất tuyệt vời. Piggy Show là một tựa game đơn giản, hình ảnh dễ thương rất thích hợp để bạn và gia đình cùng chơi với nhau. Piggy Show mang phong cách của một tựa game cực kỳ hấp đẫn được phát hành trên các máy chơi game 4 nút cách đây 30 năm là Circus Charlie hay còn gọi là game “xiếc”. Nếu bạn là một game thủ có tuổi, bạn sẽ có dịp ôn lại những kỹ niệm thời thơ ấu của mình với Piggy Show.

Piggy Show là một game runner có đồ họa rất dễ thương với cách chơi vô cùng đơn giản. Và giống như những gì bạn đã từng chơi với Circus Charlie, bạn chỉ cần nhấn vào remote để cho nhân vật nhảy và tránh né các chướng ngại vật trên đường đi. Các vật cản luôn được bố trí rất hợp lý, do đó nếu bạn nhảy đúng thời điểm, nhân vật sẽ thực hiện một chuổi các chuyển động để vựợt qua chúng. Càng về sau, độ khó của game sẽ càng tăng lên, buộc người chơi phải giữ vững tin thần và quyết đoán trong mỗi hành động. Các chướng ngại vật sẽ được bố trí từ dễ đến khó và hoàn toàn ngẫu nhiên, tạo cho bạn cảm giác mới lạ sau mỗi lần chơi. Game còn sáng tạo thêm các động tác khác cho nhân vật như xoay tròn trên xà, bật xa… chứ không đơn giản là nhảy lên trên như Circus Charlie.

AsNet Game Studio cũng đã đưa rất nhiều yếu tố hiện đại vào game như sau khi bạn thất bại, bạn có thể quay số và nếu bạn may mắn quay được trái tim, bạn sẽ được hồi sinh và tiếp tục biểu diễn. 

Game cũng trang bị cho bạn một hệ thống nhân vật rất đa dạng, bạn có thể dùng số tiền kiếm được sau mỗi lần biểu diễn hoặc quay số để unlock những nhân vật khác.

Piggy Show thực sự là một game thú vị dành cho chiếc Apple TV của bạn, bạn sẽ có những giây phút vui nhộn khi cùng gia đình trải nghiệm Piggy Show. Ngoài ra, AsNet Game cũng đã phát hành một bản dành cho iOS, do đó bạn có thể trải nghiệm tựa game này ở bất cứ đâu. Download ngay game tại đây

https://itunes.apple.com/us/app/piggy-show/id1116785618?mt=8

----------------------

Về AsNet Game Studio

AsNet Game Studio là một game studio với khoảng 30 người, bao gồm cả các nhà phát triển, thiết kế game, soạn âm thanh, và các nghệ sĩ 2D / 3D. AsNet Game Studio là một bộ phận của công ty AgilityIO. AsNet Game Studio đã từng cho ra mắt các tựa game như Lokipoki, Toon Tactics TD, và Little 3 Kingdoms. Studio tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Bạn có thể xem quá trình AsNet Game Studio phát triển game Piggy Show trong video bên dưới: