Game Studio
Liên kế mạng xã hộiHell Birdie – game giải trí đơn giản nhưng không “dễ xơi” chút nào

Tìm một game để giải trí nhưng có độ thử thách cao thực sự là một điều không mấy dễ dàng khi mà kho ứng dụng ngày nay đã quá “chật chội”. Đó là lý do tại sao một số người chơi không mấy hứng thú trong việc tìm kiếm ứng dụng trên App Store, thay vào đó họ tìm đến các trang đánh giá – nơi họ có thể dễ dàng bắt gặp những tựa game thích hợp dành cho họ. Và nếu bạn đã ở đây để tìm kiếm những tựa game “khó xơi” thì bạn đã có một quyết định chính xác. Gamestudio xin được giới thiệu đến bạn một tựa game mới ra lò của AppBoo mang tên Hell Birdie. AppBoo là studio của một lập trình viên người Việt, những game đơn giản, gọn nhẹ nhưng rất khó để đạt được điểm cao của AppBoo phải kể đến như Swift Move, Sky Up, Jumpox. Vì thế, không mấy ngạc nhiên khi Hell Birdie được đánh giá là một tựa game đơn giản, thú vị nhưng rất khó ghi điểm.

Nếu lần đầu tiên chơi tựa Hell Birdie, bạn sẽ thấy nó có phần giống với Ninja Ziczac hay Swing Copter. Tuy nhiên Hell Birdie mang trong mình một phong cách riêng và điều đặc biệt là game rất khó để đạt được điểm cao. Cách chơi Hell Birdie cũng khá đơn giản, người chơi chỉ cần tap vào nữa màn hình bên trái hoặc nữa màn hình bên phải để điều hướng cho nhận vật bay lên và vượt qua các chướng ngại vật.

Chướng ngại vật sẽ thay đổi ngẫu nhiên để bạn không cảm thấy nhàm chán, ngoài ra dọc đường đi sẽ xuất hiện những đồng tiền vàng. Tuy nhiên để lấy được chúng không phải là một điều dễ dàng, nhiều lúc bạn buộc phải từ bỏ chúng để vượt qua các chướng ngại vật. Những đồng tiền bạn nhận được sẽ giúp bạn gia tăng điểm số, nên nếu có thể bạn cũng nên thu thập tất cả chúng.

Nhìn chung Hell Birdie một game đơn giản, gọn nhẹ, tác giả chủ yếu tập trung vào các thách thức mà game mang đến cho người chơi. Game rất thích hợp cho những ai muốn rèn luyện kỹ năng, chinh phục thử thách để "khoe" với bạn bè thông qua hệ thống leaderboard hoặc chỉ đơn giản là giải trí nhẹ nhàng để giết thời gian. Game hiện đang được phát hành miễn phí trên iOS, bạn có thể truy cập vào link sau đây đển trải nghiệm game. iOS