Game Studio
Liên kế mạng xã hội“Dứa, Bút, Táo, Bút” của ông chú Piko-Taro đã có mặt trên game di động.

Chắc hẵn bạn vẫn chưa quên được giai điệu “bút-táo-dứa” đã từng gây sốt trong thời gian qua, đúng không? Bài hát có tên "Pen Pineapple Apple Pine" với nội dung rất đơn giản nhưng lại được rất nhiều người yêu thích. Ngoài những tiết tấu vui nhộn, bài hát này cũng đã mang đến rất nhiều ý tưởng cho giới trẻ, từ cover, mix giai điệu cho đến những bức ảnh chế vô cùng hài hước. Và tất nhiên giai điệu này cũng mang đến cho các nhà làm game một ý tưởng tuyệt vời. Mới đây  đã chính thức tung ra một tựa game vui nhộn đậm chất “Dứa, Bút, Táo, Bút” với tên gọi Pineapple Pen PPAP.

Pineapple Pen PPAP có cách chơi vô cùng đơn giản. Bạn sẽ có một cây bút, nhiệm vụ của bạn là đợi cho đến khi trái táo hoặc trái dứa di chuyển đến đúng vị trí, lúc này bạn chỉ cần tap vào màn hình là cây bút sẽ bay thẳng lên, ghim vào trái táo hoặc trái dứa. Nếu thành công bạn sẽ được một điểm. Nếu thất bại, game sẽ kế thúc và bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.  

Trong game, đôi khi bạn sẽ gặp những trái táo và trái dứa mang theo một đồng tiền, nếu bạn ghim được cây bút vào những trái này, bạn sẽ nhận được tiền để mở khóa những cây bút xinh xắn khác. Ngoài ra nếu bạn có thể ghim 2 trái cùng một lúc, bạn sẽ nhận thêm điểm thưởng. Đạt được nhiều điểm, bạn sẽ có thể đứng top bảng xếp hạng để “khoe” với bạn bè của bạn.

Với cách chơi đơn giản, giai điệu vui nhộn và “ông chú” sẽ luôn ở bên cạnh để cổ vũ cho bạn. Pineapple Pen PPAP hứa hẹn là một tựa game tuyệt vời để bạn có thể giải trí hoặc giết thời gian. Game hiện đang được phát hành miễn phí cho nền tảng Android, nếu bạn yêu thích, bạn có thể download game bằng cách truy cập vào liên kết này: Android