Game Studio
Liên kế mạng xã hộiĐề cử game Android của bạn cho Goolge Play để nhận được nhiều cơ hội thành công hơn

Có thể nói các nhà phát triển game indie là những người góp phần rất lớn trong việc mang đến cho Google Play những nội dung hấp dẫn, những nghệ độc đáo và trên hết là sự sáng tạo cao. Thật vậy, trên thực tế là phần lớn các tựa game của các nhà phát triển indie đều nhận được danh hiệu “Editor’s Choice” từ đội ngũ Goolge Play.

Đông Nam Á có một hệ sinh thái phát triển game indie sôi động với hàng nghìn nhà phát triển game. Tuy nhiên khá nhiều trong số họ đều chưa biết cách tận dụng các hỗ trợ của Google Play để xây dựng một doanh nghiệp thành công.

Được biết, Google Play luôn chào đón tất cả các nhà phát triển game indie tài năng nhất và sáng tạo nhất trong khu vực Đông Nam Á tham gia Học viện game indie Đông Nam Á. Đây thực sự là một cơ hội tốt dành cho các nhà phát triển indie. Nếu tham gia chương trình này, các nhà phát triển sẽ được phép tìm hiểu sâu hơn về các công cụ có sẵn giúp các nhà phát triển khởi chạy thành công trên Play Store, bao gồm "Chương trình Early Access", "Thử nghiệm Alpha và Beta" và nhiều hơn nữa!

Để tham gia, vui lòng điền các thông tin chi tiết vào biểu mẫu này và Google sẽ liên lạc với bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự đề cử game của bạn cho Google, để nó có thể được liệt kê trong khu vực “Indie Corner” trên Google Play. "Indie Corner" là bộ sưu tập các game mới và sáng tạo được tạo bởi các nhà phát triển game indie. Chương trình này cho phép bạn tinh chỉnh trò chơi của bạn bằng cách sử dụng các công cụ miễn phí của Google Play và cho phép bạn tận dụng một khu vực đặc biệt trong Play Store để làm nổi bật các tựa game thú vị mà chỉ có các Indies mới có thể tạo ra.

Một số yêu cầu của chương trình:

- Bạn là một nhà phát triển game indie làm game bởi niềm đam mê và mong muốn tạo ra các game “đậm chất indie”! Bạn có thể làm game một mình hoặc với một team nhỏ không quá 15 người.

- Game của bạn phải được phát hành trên Google Play trong cùng thời điểm hoặc không quá muộn so với các nền tảng di động lớn khác.

- Bạn đã sẵn sàng để tích hợp Google Play Game Services + Player Analytics/ App Licensing vào game indie của bạn.

* Đối với các game đã được phát hành:

- Xếp hạng của người dùng phải từ 3.9 điểm trở lên.

- Game được đề cử không nên muộn hơn 4 tháng sau khi được phát hành.

Để tham gia, vui lòng điền thông tin chi tiết về game của bạn vào biểu mẫu này.

Chúc các bạn thành công.