Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời bạn tham dự sự kiện "Vietnam Mobile Game Exhibition 2017" - Diễn đàn kết nối Studios vs Publishers

Sự kiện Vietnam Mobile Game Exhibition 2017 - được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Chim Xanh (Bluebird Jsc, đơn vị tổ chức Giải thưởng Bluebird Award 2015, 2016, 2017) và Vietnam Game Summit 2017 - sẽ chính thức diễn ra vào ngày 9 tháng 12 năm 2017 tại Hà Nội.

Đây là một sự kiện dành cho Game Việt Nam với quy mô toàn quốc, sự kiện này quy tụ các đơn vị tham gia vào ngành công nghiệp sản xuất, phát hành Game Việt Nam cùng các đơn vị, tổ chức có liên quan: Lập trình viên; các Game studio; Nhà phát hành (publisher); Các đơn vị marketing ngành game.

Tại sự kiện, người tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm các hoạt động sau:

1. Chung kết Bluebird Award 2017 - Giải thưởng thường niên về Game và App trên thiết bị di động: Trên sân khấu, TOP20 sản phẩm xuất sắc nhất cuộc thi Bluebird Award 2017 sẽ thuyết trình trước Hội đồng Ban Giám Khảo. Những người tham dự sẽ một lần nữa được chứng kiến phần trình bày của những tựa game, ứng dụng xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết năm nay. Trong buổi chiều cùng ngày, lễ công bố và trao giải sẽ được tổ chức.

2. Panel talk với chủ đề “Vietnam Mobile Game Trend”: Panel talk sẽ được chủ trì bởi những nhân vật nổi tiếng trong làng game Việt, bao gồm:

  • Nguyễn Hà Đông, cha đẻ của tựa game nổi tiếng Flappy Bird. Kể từ ngày Flappy Bird ngừng phát hành trên các kho ứng dụng, đây là lần đầu tiên anh chính thức tham gia một diễn đàn với tư cách diễn giả.
  • Thái Thanh Liêm, Founder/Game Producer của Pine Entertainment - studio với những game từng đạt hơn 100 triệu lượt download như Sky Dancer, 99 Challenges, Ultierior, Higher Higher...
  • Nguyễn Xuân Giang, CEO của Diffcat Studio, cha đẻ của tựa game Face Dance Challenge đã từng tạo nên cơn sốt trong các mạng xã hội thời gian qua.
  • Võ Tuấn Bình, CEO & Co-Founder của Amanotes. Magic Tiles của Amanotes hiện tại đang thống trị trên BXH game âm nhạc ở Mỹ và hơn 100 nước trên toàn cầu.

Tại Talk show của Vietnam Mobile Game Exhibition, 4 khách mời này sẽ chia sẻ và trao đổi quan điểm về những con đường khác nhau họ đã chọn, cách thức trong việc sản xuất game để đạt được thành công, cùng với những nhận định cá nhân về thị trường và tiềm năng của ngành công nghiệp Game Việt Nam.

3. Giải đấu game “Flappy Bird Champion”: Người tham dự sẽ tranh tài với với nhau thông qua tựa game nổi tiếng Flappy Bird (phiên bản tivi) để giành 01 xuất tham dự sự kiện TAIPEI GAME SHOW tại Đài Loan.

4. Triển lãm Mobile Game Việt Nam: Khu vực triển lãm sẽ trưng bày sản phẩm của TOP20 Bluebird Award 2017, cùng các sản phẩm Game đến từ các studio lớn của Việt Nam như VNG Game Studios, Hiker Games, Pine Entertainment,... Các Nhà phát hành, Marketing Agency cũng sẽ tham gia giới thiệu sản phẩm của họ tại các gian hàng.

Với quy mô dự kiến từ 500 - 1,000 lượt người tham dự cùng các đơn vị tham gia gian hàng giới thiệu sản phẩm, sự kiện Vietnam Mobile Game Exhibition có thể nói là buổi đại tiệc cuối năm dành cho cộng đồng Mobile game Việt Nam.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Sự kiện Vietnam Mobile Game Exhibition

Thời gian: 09/12/2017 – 08:00am - 17:00pm

Địa điểm: [email protected] – tầng 21, 22 toà nhà VPBANK, 89 Láng Hạ, HN

Link chính thức của sự kiện: http://bbg.com.vn/exhibition/

Link sự kiện trên facebookhttps://www.facebook.com/events/1711546028884946/

Link đăng ký vé tham dự sự kiện: http://bigtime.vn/vietnam-mobile-game-exhibition-3294

BLUEBIRD AWARD 2017