Game Studio
Liên kế mạng xã hộiLộ diện những game thắng giải cuộc thi IMGA MENA lần thứ 3

Cuộc thi IMGA lần thứ 3 diễn ra tại khu vực MENA (Trung Đông/Bắc Phi) đã chính thức kết thúc. Hơn 100 tựa game đã được gửi đến Ban Tổ Chức, trong đó có 69 tựa game lọt vào danh sách ứng cử viên để được xem xét cho các giải thưởng của cuộc thi.

Giải "Grand Prix" năm nay đã được trao cho tựa game Flipping Filip của Deedema Game Studio, đến từ Iran. Đây một tựa game phiêu lưu giải đố được cách điệu hóa cao với các animations được vẽ tay hoàn toàn. Tựa game Flipping Filip cũng "ẫm" luôn giải thưởng "Excellence in Storytelling" và giải "Excellence in Visual Art and Design".

 

 

"Việc lựa chọn những tựa game chiến thắng quả là một quá trình khó khăn đối với chúng tôi, do chất lượng của các game tham dự là rất đáng kinh ngạc," Đại diện của ban giám khảo cuộc thi cho biết. “Tất cả những game được đề cử đều thể hiện tài năng và sự sáng tạo tuyệt vời trên một loạt các thể loại ấn tượng, từ những game giải đố cho đến những tựa game phiêu lưu, đua xe. Chúng tôi đã có thời gian tuyệt vời khi chơi những tựa game này.”

Maarten Noyons, người sáng lập IMGA cũng cho biết: "Với sự hỗ trợ của Zain và Maysalward, chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong ba năm qua để phát triển IMGA MENA thành một nền tảng hàng đầu dành cho các nhà phát triển game tài năng trong khu vực".

“Hãy chắc chắn là bạn sẽ chơi tất cả các tựa game chiến thắng của năm nay để có được các trải nghiệm mới mẻ. Đây là năm thứ ba của chúng tôi và chúng tôi đã thấy một sự tiến bộ lớn về chất lượng của những game trong khu vực. Một tương lai hứa hẹn phía trước và hãy chờ đón cuộc thi IMGA MENA lần thứ 4 của chúng tôi.” Nour Khrais, người sáng lập và CEO của Maysalward cho biết thêm.

Ngoài Flipping Filip, những tựa game sau đây cũng giành được các giải thưởng của các hạng mục khác trong cuộc thi:

Giải Jury’s Honorable Mention thuộc về tựa game Magnis của Paeezan Game Studio, đến từ Iran 

 

Giải "People’s Choice Award" thuộc về tựa game The Dark Wins 2 của Lexip Games, đến từ Iran 

 

Giải "Excellence in Audio" thuộc về tựa game Harmony của Lake Horse, đến từ Iran 


Giải "Excellence in Innovation" và "Best Quickplay Game" thuộc về tựa game O của Lake Horse, đến từ Iran 

 

Giải "Guilty Pleasure" thuộc về tựa game Bye Bye Sheep của Hybrid Humans, đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất 

 

Giải "Best Meaningful Play" thuộc về tựa game Antura & The Letters của Wixel Studios Offshore SAL, đến từ Liban


Giải "Excellence in Gameplay" thuộc về tựa game The Tiny Giant của Qalamar, đến từ Algeria  

 

Giải "Best Upcoming Game" thuộc về tựa game Escape: Close Call của Tarboosh Games, đến từ các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất