Game Studio
Liên kế mạng xã hộiLộ diện những game chiến thắng các giải thưởng của cuộc thi IMGA SEA mùa thứ 3

Cuộc thi IMGA SEA mùa thứ 3 đã chính thức kết thúc. Ban tổ chức cuộc thi mới đây đã công bố những game thắng giải.

Duyệt qua hàng trăm game tham dự, tổng cộng có 75 game đã được BTC chọn vào danh sách các ứng cử viên, đây là những game thể hiện sự sáng tạo và đổi mới của rất nhiều nhà phát triển và studio làm game trong khu vực ĐNÁ (Brunei, Campuchia, Đông Timor, Hồng Kông, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philipin, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và Đài Loan). Trong 75 game này, ban tổ chức đã chọn ra 9 tựa game xuất sắc cho 9 giải thưởng/hạng mục lớn của cuộc thi, cùng với 2 game cho giải PEOPLE'S CHOICE AWARD và JURY'S HONORABLE MENTION.

Không dài dòng nữa, chúng ta cùng điểm qua những game xuất sắc nhất trong các hạng mục của cuộc thi IMGA SEA năm nay nào.

Trước tiên, giải PEOPLE'S CHOICE AWARD - giải trao cho game được bình chọn nhiều nhất - thuộc về tựa game DRAGON PROJECT của goGame, đến từ Singapore

 

Kế đến là giải JURY'S HONORABLE MENTION - trao cho game được ban giám khảo đánh giá cao - thuộc về tựa game TALES OF ABBIE của SpokoGames, đến từ Thailand.  

 

Cuối cùng là 9 hạng mục của cuộc thi:

Giải EXCELLENCE IN INNOVATION thuộc về tựa game QINOTO của Katie Huang/Studio Flip, đến từ Đài Loan.  


Giải EXCELLENCE IN VISUAL ART AND DESIGN thuộc về tựa game BEHIND THE SCREEN của 18Light Game Ltd., đến từ Đài Loan.   

 

Giải BEST MULTIPLAYER GAME thuộc về tựa game BILLION LORDS của auer Media & Entertainment, đến từ Đài Loan.   

 

Giải BEST QUICKPLAY GAME thuộc về tựa game HOLY SHIP của Altitude Games, đến từ Philippines

 

Giải EXCELLENCE IN GAMEPLAY và giải BEST TECHNICAL ACHIEVEMENT thuộc về tựa game HAMSTERDAM của Muse Games, đến từ Đài Loan.  

 

 Giải EXCELLENCE IN STORYTELLING thuộc về OPUS: ROCKET OF WHISPERS của Sigono Inc., đến từ Đài Loan.   

 

Giải EXCELLENCE IN AUDIO thuộc về tựa game VALZ của Klappanome, đến từ Indonesia. 


Giải BEST UPCOMING GAME thuộc về tựa game GOSPEL OF SATAN của Fla Game Studio đến từ Đài Loan.  


Như vậy cuộc thi IMGA dành cho khu vực ĐNÁ đã chính thức khép lại, chúng ta hãy cùng chờ đợi những tin tức từ cuộc thi lớn cuối cùng trong năm nay của IMGA là IMGA Global lần thứ 15, cuộc thi vẫn đang được diễn ra, nếu bạn là nhà phát triển và có game phát hành trong năm nay, hãy đăng ký tham dự. Danh sách các ứng cử viên sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 2 năm 2019 và danh sách những người thắng giải cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 19 tháng 3 năm 2019.