Game Studio
Liên kế mạng xã hộiGoogle ra mắt bản Developer Preview thứ 2 của Android 8.1 Oreo với system images gần như chính thức

Sau bản preview đầu tiên được phát hành vào tháng trước, Google ngày hôm nay đã phát hành bản Developer Preview thứ 2 của Android 8.1 Oreo cho các nhà phát triển. Bản Developer Preview thứ 2 có sẵn cho Pixel 2, Pixel 2 XL, Pixel, Pixel XL, Pixel C, Nexus 5X, Nexus 6P, và Android emulator. Nhà phát triển có thể download bản preview này trên thiết bị Pixel hoặc Nexus bằng cách tham gia vào Chương trình Android Beta. Nếu bạn không muốn đợi cập nhật qua OTA, đây là các file image để bạn có thể flash ngay bây giờ:

Android 8.1 nổi bật với việc tối ưu hóa Android Go, một Neural Networks API mới và một vài cải tiến nhỏ hơn. Google dự định phát hành bản Android 8.1 chính thức vào tháng 12 tới.

Bản cập nhật ngày hôm nay bao gồm các system images Android 8.1 gần như chính thức cho các thiết bị Pixel và Nexus, các API chính thức (API 27), những tối ưu hóa mới nhất và các bản sửa lỗi, cũng như cập nhật security patch tháng 11 năm 2017. Các images được sử dụng để thử nghiệm khả năng tương thích hoặc để phát triển bằng cách sử dụng các tính năng mới của Android 8.1.

Và với việc phát hành các API chính thức level 27, Google đang khuyến khích các nhà phát triển xuất bản, cập nhật APK trong cac kênh alpha, beta, hoặc production. Nếu bạn là nhà phát triển và muốn có thêm thông tin, hãy kiểm tra trang Android 8.1 dành cho nhà phát triển, các báo cáotài liệu API khác.