Game Studio
Liên kế mạng xã hộiApple tiết lộ những games, apps, music, movies... phổ biến nhất App Store năm 2017

Apple ngày hôm nay đã tiết lộ danh sách những games, apps, music, movies, TV, Podcasts và Books phổ biến nhất App Store năm 2017. Dưới đây là danh sách chi tiết (lưu ý, danh sách này chỉ tham chiếu thị trường Mỹ và sẽ khác nhau ở mỗi quốc gia. Truy cập vào liên kết có thể sẽ thấy những nội dung khác):

Apps và Games

Các biên tập viên của App Store xác định 4 xu hướng đột phá trong các ứng dụng của năm 2017: các ứng dụng và game AR (tăng cường thực tế), sự gia tăng của các game cạnh tranh thời gian thực, các ứng dụng tập trung vào sức khoẻ tinh thần và chánh niệm (Thiền), và các ứng dụng chuyển đổi việc kể chuyện và đọc sách. Ứng dụng được download nhiều nhất gồm Bitmoji, Snapchat, YouTube, Messenger, Instagram và Facebook. trong khi đó Super Mario Run đứng đầu danh sách game được download nhiều nhất, tiếp theo là 8 Ball Pool, Snake VS Block, Ballz, Word Cookies và Subway Surfers.

Dưới đây là danh sách:

2017 iPhone App of the Year: Calm
2017 iPhone Game of the Year: Splitter Critters
2017 iPad App of the Year: Affinity Photo
2017 iPad Game of the Year: The Witness

Đây là danh sách đầy đủ Top Apps ChartsTop Games Charts

Movies

Những bộ phim hàng đầu của năm là "Moana", tiếp theo là " Rogue One: A Star Wars Story" và "Wonder Woman". Có thể thấy hầu hết các bộ phim hàng đầu đều đã hỗ trợ 4K HDR. Bên cạnh đó các tác phẩm kinh điển và các tác phẩm yêu thích của kỳ nghỉ lễ giống như loạt phim "Harry Potter", "Home Alone", "Dr. Seuss" và "Office Christmas Party” cũng đạt được thứ hạng cao.

Danh sách đầy đủ tại đây

TV

Drama là thể loại thống trị bảng xếp hạng iTunes TV trong năm nay, với các mục yêu thích như "Game of Thrones" và "The Walking Dead" hiện đang đứng đầu danh sach phim truyền hình của năm. Những series mới trong bảng xếp hạng năm nay là "Big Little Lies" của HBO, "This Is Us" của NBC, "Victoria" của PBS và "The Americans" của FX.

Danh sách đầy đủ tại đây

Music

Về âm nhạc, Drake đứng đầu album của năm với "More Life", trong khi "Shape of You" của Ed Sheeran là bài hát hàng đầu được yêu thích nhất. Album "Reputation" của Taylor Swift đã lên đến vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng album hàng đầu của Mỹ vào năm 2017 chỉ trong một thời gian ngắn.

Danh sách đầy đủ tại đây

Podcasts

"Fresh Air" vẫn là podcast được download nhiều nhất trong năm. Tin tức hàng ngày đã chứng minh đây là thể loại phổ biến nhất, với podcast mới trong năm nay như "The Daily" và "Up First" là những podcast hot của năm, bên cạnh các chương trình hàng đầu như "A Murder On Orchard Street", "Dirty John" và "S-Town".

Danh sách đầy đủ tại đây

Books

Danh sách iBooks năm nay đã được lấp đầy với các tiêu đề được chuyển thể thành các chương trình truyền hình bao gồm "The Handmaid's Tale", "Big Little Lies" và "Before We Were Yours". "Hillbilly Elegy" đứng đầu bảng xếp hạng với thể loại phi hư cấu, dẫn đầu một loạt các tựa đề liên quan các sự kiện và chính trị hiện tại.

Danh sách đầy đủ tại đây

iTunes U

Khoa học máy tính là một lĩnh vực rất được quan tâm trong năm 2017, với 3 khóa học hàng đầu trên iTunes U tập trung vào việc học code và phát triển các ứng dụng với Swift. Các khóa học phổ biến trong năm nay bao phủ toàn bộ sự tò mò của con người, từ ngôn ngữ của âm nhạc, cảm xúc của con người đến tài chính cá nhân hay machine learning.

Danh sách đầy đủ tại đây

Xem thêm:

Apple

app store