Game Studio
Liên kế mạng xã hộiApple thông báo kỳ nghỉ lễ hằng năm cho các nhà phát triển, năm nay là từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 12

Mỗi năm, iTunes Connect - cổng thông tin mà qua đó, các nhà phát triển có thể submit và quản lý các nội dung trên App Store, iTunes Store và iBooks Store - sẽ tạm thời ngừng nhận ứng dụng trong một khoảng thời gian, đó là kỳ nghĩ lễ cuối năm. Và năm nay iTunes Connect sẽ tạm thời ngừng nhận ứng dụng từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 12 năm 2017 (giờ Thái Bình Dương).

“Bất kỳ ứng dụng hoặc bản cập nhật mới nào cũng cần phải được submit và lên lịch từ trước”, Apple lưu ý các nhà phát triển trong thông báo. Cũng như mọi năm, ngoài việc không thể submit ứng dụng và bản cập nhật thì các nhà phát triển vẫn có quyền truy cập vào các tính năng khác của iTunes Connect trong thời gian này.

Apple cũng lưu ý thêm rằng trong iOS 11 App Store, nhà phát triển có thể chèn một đoạn văn bản quảng cáo (tối đa 170 ký tự) trong trường hợp họ cần cảnh báo khách hàng về các sự kiện và các tính năng sắp tới.

Mỗi năm, Apple thường tạm ngưng nhận ứng dụng trong một thời gian ngắn để các nhân viên nghỉ lễ. Giáng sinh là một trong những khoảng thời gian bận rộn nhất trên App Store, vì nhiều người sẽ được tặng iPhone và iPads mới. Do đó, hãy chắc rằng bạn đã submit ứng dụng mới cũng như cập nhật mới nhất cho ứng dụng hiện có của bạn để đạt được doanh thu tối đa trong dịp Giang sinh tới, trước khi hệ thống submit của iTunes Connect tạm đóng cửa.