Game Studio
Liên kế mạng xã hộiApple phát hành bản beta đầu tiên của iOS 11.2.5, watchOS 4.2.2, tvOS 11.2.5 cho các nhà phát triển, chủ yếu sửa lỗi

Apple mới đây đã phát hành phiên bản beta mới của các hệ điều hành iOS, watchOS và tvOS, tất cả đều được cho là không mang đến các tính năng mới mà chủ yếu là mang đến các cập nhật hiệu suất nhỏ và các bản sửa lỗi.

Apple không nêu cụ thể trong release notes của iOS 11.2.5 beta, thay vào họ đó liệt kê một số vấn đề đã biết với phiên bản mới. Cụ thể, Apple chỉ ra vài vấn đề liên quan đến ARKit, foundation và Xcode cũng như một lỗi riêng trong Vision framework có thể làm cho các điểm nối (landmarks) trên khuôn mặt bị nhấp nháy trong những tình huống nhất định như video.

Apple vẫn chưa ra mắt những tính năng hứa hẹn của iOS 11 bao gồm AirPlay 2 - cho phép multi-room streaming từ một thiết bị duy nhất. Bản cập nhật này đã giới thiệu về Apple Pay Cash, một bản vá cho lỗi ngày tháng cho phiên bản trước.

Với WatchOS 4.2.2 thì không có vấn đề nào được biết đến. Release notes đi kèm với bản phát hành cũng không nói rỏ các tính năng mới, chỉ cho biết bản cập nhật này bao gồm các bản sửa lỗi và cải tiến hiệu năng chung.

Cuối cùng, tvOS 11.2.5 beta cũng không có tính năng mới nào nổi bật được liệt kê trong Release notes ngoài một số thay đổi nhỏ.

Các nhà phát triển có thể download iOS bản beta mới nhất của 11.2.5 (build 15D5037e), watchOS 4.2.2 (build 15S5530d) và tvOS 11.2.5 (build 15K5531d) từ developer portal hoặc thông qua cơ chế cập nhật OTA đối với các thiết bị đã thiết lặp.