Game Studio
Liên kế mạng xã hộiApple một lần nữa nhắc nhở các nhà phát triển rằng ứng dụng MacOS phải hỗ trợ 64-bit vào năm 2018

Với nỗ lực loại bỏ từ từ các ứng dụng 32-bit ít hiệu quả, Apple đang đẩy mạnh các quy định để các nhà phát triển chuyển sang hỗ trợ cho 64-bit. Mới đây Apple lại một lần nữa nhắc nhở các nhà phát triển rằng vào tháng 1 năm 2018, các ứng dụng mới được submit lên Mac App Store phải hỗ trợ 64-bit, còn các ứng dụng hiện có phải được cập nhật để hỗ trợ cho 64-bit bắt đầu từ tháng 6/2018.

Ngoài ra, Apple cũng thúc giục các nhà phát triển đang phân phối các ứng dụng bên ngoài Mac App Store chính thức cần cập nhật sản phẩm của họ lên 64 bit để người dùng có thể tiếp tục chạy những sản phẩm này trên các phiên bản mới của macOS trong tương lai - vì Apple đã từng công bố, macOS High Sierra là phiên bản macOS cuối cùng hỗ trợ các ứng dụng 32-bit.

Gần đây, Apple đã hoàn thành việc chuyển sang 64-bit cho hệ điều hành di động iOS của họ. Vậy là chỉ 2 năm sau khi bắt đầu chiến dịch chuyển sang 64-bit, iOS 11 của Apple giờ đã không còn hỗ trợ các ứng dụng 32-bit cũ nữa – và điều này có thể sẽ lập lại trên MacOS.