Game Studio
Liên kế mạng xã hộiApple công bố kỳ nghỉ lễ hằng năm của App Store Connect

Theo truyền thống, hệ thống submit của App Store Connect sẽ tạm đóng cửa trong một thời gian ngắn để các nhân viên nghỉ lễ. Và thông thường Apple sẽ thông báo thời gian nghỉ này để các nhà phát triển có thể sắp xếp công việc của họ nhầm tránh submit ứng dụng cũng như bản cập nhật trong những ngày này, đơn giản vì nó sẽ không được ai phê duyệt.

Theo thông báo của năm nay thì Apple sẽ không xem xét ứng dụng mới hoặc cập nhật submit lên App Store từ ngày 23 tháng 12 đến hết ngày 27 tháng 12. Đây là thông báo của Apple từ trang web các nhà phát triển

"Mùa bận rộn nhất trên App Store đã gần đến. Hãy đảm bảo các ứng dụng của bạn được cập nhật và sẵn sàng cho các ngày lễ. Các ứng dụng và cập nhật ứng dụng mới sẽ không được chấp nhận từ ngày 23 đến 27 tháng 12 (Giờ Thái Bình Dương), vì vậy mọi phiên bản cần được lên lịch và gửi để được phê duyệt trước ngày này. Các tính năng khác dành cho các nhà phát triển vẫn khả dụng."

Ở các nước phương Tây, Giáng sinh là kỳ nghỉ quan trọng nhất, nó cũng là một trong những khoảng thời gian bận rộn nhất trên App Store, vì nhiều người sẽ được tặng iPhone và iPad mới. Do đó, hãy chắc rằng bạn đã submit ứng dụng mới cũng như các bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng hiện có của bạn để đạt được doanh thu tối đa trong dịp Giáng sinh tới, trước khi hệ thống submit của App Store Connect tạm đóng cửa.