Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Workshop "UX360: User Experience in a nutshell" đã diễn ra tại Tp.HCM

Tối ngày 21/04/2016, buổi Workshop "UX360: User Experience in a nutshell" do Công ty cổ phần Applancer và Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (VECOM) đồng phối hợp tổ chức đã diễn ra tại ĐH Hoa Sen - Tp.HCM. Buổi Workshop đã thu hút đông đảo các bạn tham gia là các thí sinh cuộc thi AMAZING UX, các bạn designer và cả các bạn developer.

Đến với buổi hội thảo lần này có sự góp mặc của các vị khách mời quen thuộc để chia sẻ các kiến thức cơ bản về UX cho các bạn thí sinh như phần trình bày của ông TÙNG JACOB - PM Thegioididong.com. 

Hội thảo đã diễn ra trong không khí vui tươi, thú vị với nhiều thông tin hữu ích về UX từ kinh nghiệm thực tế của anh Hồ Việt Hải - Founder & CEO Triip.me. Ngoài ra, đến với hội thảo lần này còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Hữu Bình - CEO Applancer Topdev và ông Bùi Hải An - Director, Silicon Straits.

Buổi Workshop mang đến cho khách tham dự những kiến thức cơ bản, rõ ràng về UX, bên cạnh đó, sự trẻ trung và hòa đồng của các diễn giả đã giúp cho không khí buổi Wordshop không bị nhàm chán. Sự tương tác qua lại giữa diễn giả và khách dự làm cho workshop thêm phần sinh động và hấp dẫn hơn.

Sau TP.HCM, hội thảo sẽ được tiếp tục tổ chức vào ngày 23/04/2016 sắp tới tại Hà Nội

Dưới đây là một số hình ảnh buổi offline: