Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


VRDC 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 2-3 tháng 11, tại San Francisco, Mỹ.

Như đã trình bày trong bài viết trước, ban tổ chức của GDC 2016 - UBM - sẽ đứng ra tổ chức một sự kiện dành riêng cho lĩnh vực thực tế ảo (VR) và tăng cường thực tế ảo (AR). Với tên gọi là Virtual Reality Developers Conference (VRDC), đây sẽ sự kiện hàng đầu dành cho những người sáng tạo các trải nghiệm VR/AR.

Mặc dù đây là một hội nghị độc lập và được tổ chức lần đầu tiên, nhưng thực sự VRDC đã được tổ chức như là một phần trong hội nghị GDC 2016, điễn ra hồi đầu năm nay. Sự kiện lần này được cho là sẽ tập trung nhiều hơn và rộng hơn về VR/AR khi các chuyên gia từ nhiều ngành công nghiệp sẽ tập trung về đây để chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu công nghệ mới, tạo ra quan hệ đối tác kinh doanh mới, cũng như thảo luận với các nhà sáng tạo để định hình ngành công nghiệp. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về những nội dung chất lượng cao, VRDC lần này sẽ đưa VR và AR trong các trò chơi, giải trí sang các lĩnh vực khác như y tế, báo chí, du lịch, sản xuất, bán lẻ, v.v… Và tất nhiên, VRDC sẽ có hẳn một khu trưng bày để giới thiệu các trò chơi và các sản phẩm công nghệ mới nhất liên quan đến VR và AR. Nếu bạn quan tâm đến việc trưng bày tại khu triển lãm, bạn có thể tìm hiểu thêm về UBM Game Network trong trang web của VRDC.

--------

VRDC 2016 sẽ được diễn ra từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 11 năm 2016, tại Park Hotel Central - San Francisco.

Thời gian đăng ký sẽ hết hạn vào ngày 1 tháng 11 năm 2016. Nếu bạn đăng ký trước ngày 7 tháng 9 bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền. Vui lòng truy cập vào đây để tham khảo thêm.

Để biết thêm thông tin về VRDC 2016, vui lòng truy cập trang web chính thức của sự kiện cũng như đăng ký để cập nhật thường xuyên thông qua Twitter Facebook.