Game Studio
Liên kế mạng xã hộiVision VR/AR Summit 2017 sẽ được Unity tổ chức vào ngày 1-2 tháng 5, hiện đang cho phép mua vé và nhận các project VR/AR cho cuộc thi Vision VR/AR Awards 2017

Vision VR/AR Summit 2017, một sự kiện chuyên về thực tế ảo (VR) và tăng cường thực tế (AR) do Unity Technologies tổ chức, sẽ được diễn ra từ ngày 1-2 tháng 5 năm 2017 tại Los Angeles.

Đây là lần thứ 3 sự kiện được tổ chức, và nó sẽ lại mang đến cho nhà sáng tạo, các nghệ sĩ, các lập trình viên, kỹ sư, nhà thiết kế, nhạc sĩ, đạo diễn, các nhà nghiên cứu và các nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh VR và AR một hội nghị kéo dài 2 ngày để chia sẽ sự hiểu biết và kinh nghiệm khi phát triển cho nền tảng VR và AR, cùng nhau trao đổi và thảo luận về tương lai cũng như những bước chuẩn bị cần thiết để thâm nhập vào nền tảng vốn đang rất hot này.

Ngoài ra, Unity còn tổ chức một cuộc thi dành cho nền tảng VR/AR, với tên gọi Vision VR/AR Awards 2017. Cuộc thi này mang đến cho các nhà sáng tạo một cơ hội tranh tài để giành lấy các giải thưởng gồm: Best Game, Best Cinematic VR, Best 360 Video, Artistic Achievement Award, Technical Achievement Award, Narrative Achievement Award, Best AR Experience, Best VR Experience và Social Impact Award.

Ngay bây giờ cho đến hết ngày 9 tháng 4 năm 2017, các nhà sáng tạo VR/AR bằng Unity engine đã có thể submit các project của họ để tham dự cuộc thi Vision VR/AR Awards 2017 lần thứ 2. Ngay sau khi hoàn tất quá trình nhận project tham dự, đội ngũ ban giám khảo sẽ chọn ra 3 project tốt nhất để làm ứng cử viên cho giải thưởng cuối cùng của từng hạng mục và những người chiến thắng sẽ được công bố trên trang Vision Summit của Unity vào ngày 01 tháng 5 năm 2017. 

---------------------------------------------

Sự kiện Vision VR/AR Summit 2017

Thời gian và địa điểm: từ ngày 1-2 tháng 5 năm 2017, tại Loews Hollywood Hotel - 1755 Highland Avenue, Los Angeles, CA.

Đăng ký tham dự: https://goo.gl/YS573y

Trang chủ sự kiện: https://visionsummit2017.com/

---------------------------------------------

Cuộc thi Vision VR/AR Awards 2017

Hạn chót để submit sản phẩm tham dự: hết ngày 9 tháng 4 năm 2017 (giờ PST)

Link tham dự và thông tin chi tiết về luật lệ: https://goo.gl/Szueex