Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Unity tổ chức Vision Vr/Ar Summit, diễn ra vào 10-11 tháng 2, 2016

Virtual RealityAugmented Reality dường như đã nắm bắt được trí tưởng tượng của hàng triệu người trên thế giới. Nếu bạn có đam mê trong việc tạo ra các trò chơi, phim ảnh, quảng cáo, nghệ thuật, báo chí và nhiều hơn nữa với công nghệ tiên tiến này, thì hãy tham gia vào Vision 2016 Virtual and Augmented Reality Summit do Unity đứng ra tổ chức.

Vision VR/AR Summit là một sự kiện hoàn toàn mới của ngành công nghiệp dành cho các nghệ sĩ, kỹ sư, lập trình viên, nhà thiết kế, nhạc sĩ, đạo diễn và nhà sản xuất, nhà sản xuất phần cứng và các nhà nghiên cứu. Đây là một sự kiện tập trung vào việc đẩy mạnh các kiến thức cơ bản cho bất cứ ai muốn phát triển nội dung trên virtual/augmented reality. Hội nghị sẽ diễn ra từ ngày 10-11 tháng 2, năm 2016 tại Khách sạn Loews ở Hollywood, California.

Hội nghi có sự góp mặt của những tên tuổi lớn như Oculus, Qualcomm, Sony, và Van. Họ sẽ cùng nhau trình diễn những phát triển mới nhất trong công nghệ VR và AR. "VR và AR hứa hẹn thay đổi cách chúng ta tương tác với công nghệ và giải trí", John Riccitiello, CEO của Unity Technologies cho biết. "Vision Summit sẽ là nơi để những ý tưởng lớn gặp nhau và thảo luận về: làm thế nào để nhận thấy những tiềm năng to lớn của công nghệ này."

Bên cạnh những trình diễn của những nhà phát triển, Vision Summit cũng sẽ có những cuộc hội đàm và các panel với một loạt các chủ đề, bao gồm cả thiết kế khái niệm và thực hành, công nghệ deep dives, thiết kế giao diện... Sẽ có những phần dành riêng cho những phần cứng cụ thể, và người tham gia sẽ có cơ hội được hỗ trợ trực tiếp với các project của họ tại các phòng thí nghiệm porting cho từng nền tảng cụ thể.

Unity không phải là đơn vị duy nhất công bố về hội nghị dành cho VR/AR, nhà tổ chức GDC tháng trước cũng đã tiết lộ rằng GDC 2016 cũng sẽ có một phần gọi là Virtual Reality Developers Conference (diễn ra trong hai ngày đầu tiên của GDC 2016) với sự tham gia của các chuyên gia trong video game, giải trí, và các lĩnh vực công nghệ cao để cùng nhau thảo luận về cách tạo ra những trãi nghiệm VR và AR hấp dẫn nhất.

Thời gian diễn ra sự kiện: từ ngày 10-11 tháng 2, năm 2016

Địa điểm: tại Khách sạn Loews ở Hollywood, California.

Đăng ký tại: hiện tại vẫn chưa cho phép đặt vé, nhưng bạn vẫn có thể đăng ký để nhận tin tức và là một trong những người đầu tiên được thông báo về việc bán vé, speaker, thông tin về lịch trình và nhiều hơn nữa!

J.Black

Gamestudio.vn