Game Studio
Liên kế mạng xã hộiThể hiện tình yêu của bạn với Corona Engine để nhận được những phần quà hấp dẫn từ CoronaLabs

Bạn là một nhà phát triển đang sử dụng Corona engine? Bạn có thích engine này không? Nếu thích, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thổ lộ tình cảm của bạn và giành lấy các giải thưởng từ Corona Labs!

Rất đơn giản, trên blog riêng của bạn, hãy viết một bài để cho cả thế giới biết lý do tại sao Corona SDK là công cụ 2D bạn lựa chọn để sử dụng. Để phần dự thi của bạn được hợp lệ, bạn phải:

Nếu bạn không có blog riêng, bạn có thể sử dụng trang Facebook của riêng bạn, chỉ cần đảm bảo bài viết của bạn trên trang Facebook của Corona Labs có liên kết đến trang của bạn. Hãy chia sẻ liên kết của bạn trên các mạng xã hội khác như Twitter để nó được phổ biến hơn!

Bài viết này có thể là một ví dụ tốt dành cho bạn. Bạn có một câu chuyện tuyệt vời muốn chia sẻ? Bạn đã đạt được thành công với Corona? Corona đã cải thiện cuộc sống của bạn như thế nào?... hãy kể càng chi tiết càng tốt!!!  

Corona Labs sẽ xem xét tất cả các bài viết được post trước ngày 24 tháng 11 năm 2017 và sẽ chọn ra 5 người chiến thắng cuối cùng. Ngoài việc đưa câu chuyện của những người này trên trang Stories của trang web, mỗi người chiến thắng cũng sẽ nhận được giấy phép sử dụng gói Corona Pro Bundle (trị giá 699 USD) trong 1 năm.

Ngoài ra câu chuyện hay nhất cũng sẽ nhận được 10.000 lượt cài đặt ứng dụng nếu nó là một ứng dụng miễn phí với ít nhất 2.000 lượt cài đặt và xếp hạng từ 3,5 trở lên (cài đặt không khả dụng đối với ứng dụng trả tiền).

Nếu bạn cần logo Corona, các font chữ hoặc bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến thương hiệu Corona, bạn có thể truy cập vào đây để lấy chúng.

Chúc các bạn may mắn!