Game Studio
Liên kế mạng xã hộiSự kiện "Vietnam Mobile Day 2017" đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh

Vào sáng nay (20/05/2017), chuỗi sự kiện "Vietnam Mobile Day 2017" đã chính thức khởi động tại Trung tâm Hội Nghị 272 (272 Võ Thị Sáu, Quận 3. Thành Phố Hồ Chí Minh). Sự kiện năm nay đã thu hút gần 1000 khách tham dự cùng với sự tham gia của hơn 100 chủ đề, 450 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, hơn 100 đơn vị truyền thông trên khắp cả nước.

Ngày hội đã mang đến cho khách tham quan cái nhìn tổng thể về thị trường di động Việt Nam thông qua các bài thuyết trình, tham luận về các chủ đề liên quan đến việc phát triển ứng dụng di động tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Với sự góp mặt và chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mobile như Google, Facebook, Microsoft,.. qua đó đã giúp khách tham quan đặc biệt là các lập trình viên biết được những chính sách, hướng đi tiềm năng của thị trường di động ở các lĩnh vực như thương mại điện tử, thanh toán điện tử trên di động để các lập trình viên có thể khai thác hiệu quả hơn và khắc phục những hạn chế so với các lập trình viên ở nước ngoài.

Ông Huỳnh Bảo Toàn đại diện Microsoft với bài chia sẻ về chủ đề Digital Transformation

Nhìn chung, các nhóm chủ đề năm nay vẫn phủ sóng đầy đủ và bao quát tất cả những nhóm chủ đề nóng nhất trong ngành công nghệ như Mobile Marketing, ASO, SEO, Analytic Social Media. Cross-platform, Native, Hybrid, Webapp, UX/UI Design, Product Development, QA & Testing, Mobile Game và tối ưu ứng dụng trên các hệ điều hành Android và iOS.

Được biết, sau TP Hồ Chí Minh, chuỗi sự kiện "Mobile Day 2017" sẽ tiếp tục diễn ra trên Hà Nội và Đà Nẵng vào 27/05 và 03/06 tới đây.

Một số hình ảnh sự kiện tại TP Hồ Chí Minh: