Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời các bạn tham gia vào cuộc thi Windows Game Developer do Microsoft tổ chức.

Hôm nay trên blog của mình, Microsoft đã phát động cuộc thi Windows Game Developer, qua đó các developer khi submit game của mình lên Windows và Windows Phone Stores trong thời gian tổ chức sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng bằng tiền mặt lên đến 10.000 USD.

Microsoft cho biết:

"Một Microsoft panel sẽ đánh giá các game dựa trên chất lượng (50%), sáng tạo (30%), và kỹ thuật xuất sắc (20%), với giải nhất sẽ nhận được $10,000, giải nhì  là $5000, và giải ba là $3000. 10 giải khuyến khích (Honorable Mentions) sẽ nhận được $1000 cho mỗi giải. Bạn đã có những trò chơi? Ngay bây giờ hãy submit chúng để có cơ hội để giành chiến thắng với một số tiền mặt lớn cũng như một số lượng lớn người dùng."

Thời gian diễn ra

Người chiến thắng cuộc thi sẽ được công bố vào (hoặc trước) ngày 11 tháng 05, năm 2015. Người chiến thắng sẽ được liên lạc trực tiếp để được hướng dẫn chi tiết cách lãnh thưởng.

Game cần phải được submit trong khoảng thời gian từ 12:01a.m (UTC) ngày 21/01/2015. Hạn chót là 11:59 p.m. ngày 20/03/2015.

Ai có thể tham gia?

Developers có thể submit game hoặc port những game đã xuất bản (từ một nền tảng khác như Android, iOS, Amazon Kindle, Blackberry, vv) cho nền tảng Windows hoặc Windows Phone trong Windows Store trong thời gian đã được nêu ở trên.

Làm thế nào để tham gia?

Bước 1

- Tạo hoặc port trò chơi của bạn sang Windows Store hoặc Windows Phone Store hoặc cả hai.

Bước 2

- Submit game của bạn lên Windows Store hoặc Windows Phone Store. Trước tiên, bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản developer tại  Windows Dev Center, và đăng ký một tài khoản miễn phí mà bạn có thể sử dụng để xuất bản cho Windows Store. 

Bước 3

Apply thử thách của DVLUP với link game đã xuất bản của bạn, trong khoảng thời gian từ 21/01 đến 20/03 năm 2015.

Để biết chi tiết về cách thức đăng ký, cách thức submit, các điều luật và các thông tin khác vui lòng truy cập http://www.wpdevcenteroffers.com/home/contest

J.Black - gamestudio.vn

Theo blogs.windows.com