Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Mời các bạn tham gia sự kiện "Google I/O Extended 2016" được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh

Google I/O Extended là một hoạt động bên lề của Google I/O - một sự kiện thường niên của Google được diễn ra tại Mỹ, với mong muốn chia sẻ, mang đến những kiến thức công nghệ mới cũng như nhiều sản phẩm đột phá đến gần hơn với cộng đồng thành viên Google Developer Group (Gọi tắt là GDG) nói chung và GDG Việt Nam nói riêng.

Chuỗi sự kiện Google I/O Extended 2016 tiếp nối sự thành công từ các năm trước sẽ được diễn ra tại Hà Nội - Đà Nẵng và TP.HCM. Đặc biệt năm nay, lần đầu tiên I/O Extended được tổ chức tại thành phố Cần Thơ, đánh dấu một bước tiến mới trong sự phát triển của cộng đồng GDG tại Việt Nam. Trong năm 2015 vừa qua, GDG Việt Nam là một trong những cộng đồng những người yêu và làm công nghệ có tốc độ phát triển tốt nhất trong khu vực châu Á, từ con số 30 thành viên vào năm 2013 cho đến hết tháng 5/2016, GDG Việt Nam đã chào đón hơn 12.000 thành viên tham gia thường xuyên các hoạt động của GDG tại các thành phố trên cả nước.

Như thường lệ, Google I/O Extended 2016 là một sự kiện cộng đồng và dành cho cộng đồng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Không những thế, GDG Việt Nam còn nhiều món quà đặc biệt dành cho tất cả các khách tham dự sự kiện.

Với mục đích ủng hộ và hỗ trợ các sản phẩm công nghệ trong nước, Google Developer Group Việt Nam sẽ tạo cơ hội cho các cá nhân và nhóm khởi nghiệp đang có những sản phẩm chạy trên các thiết bị Android có thể trưng bày và giới thiệu sản phẩm của mình tại Google I/O Extended 2016 tại TP.HCM và thành phố Cần Thơ. Đăng ký tham gia trưng bày tại đây http://bit.ly/Trungbaysanpham

Trước đó, sự kiện Google I/O Extended 2016 đã được tổ chức tại khu Công nghệ Phần mềm – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ thu hút gần 1000 lượt khách đến tham dự

Trạm dừng chân cuối cùng của sự kiện lần này tại khu vực phía Nam sẽ là hội trường 903 – Trường Đại học Hoa Sen – Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 08:00 ngày 26/06/2016. Nội dung tại sự kiện này sẽ bao gồm:

Những chủ đề hấp dẫn được cộng đồng Google Developer Group sẽ mang đến cộng đồng đam mê công nghệ tại Việt Nam tại Google IO Extended 2016 cụ thể như sau:
⦁ Giới thiệu và trải nghiệm công nghệ thực tế ảo
⦁ Giới thiệu Firebase
⦁ Material Designs
⦁ Giới thiệu hệ điều hành Android N

Đăng ký tham gia tại: http://gdgvietnam.com/