Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Mời các bạn tham gia sự kiện "Google I/O Extended 2016" được tổ chức tại Hà Nội

Nếu như bạn không có điều kiện để tham dự Google I/O Extended 2016 vừa được tổ chức tại tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ thì sắp tới đây Google I/O Extended sẽ được tổ chức tại Hà Nội để tạo điều kiện cho các bạn tham gia và nắm bắt những thông tin quan trọng từ Google.

Google I/O Extended là một hoạt động bên lề của Google I/O (một sự kiện thường niên của Google được diễn ra tại Mỹ) được rất nhiều nước trên thế giới tổ chức. Google I/O Extended tại Việt Nam được tổ chức với mong muốn chia sẻ, mang những kiến thức cũng như nhiều sản phẩm đột phá vốn được Google giới thiệu tại Google I/O năm nay đến gần hơn với cộng đồng thành viên GDG nói chung và GDG Vietnam nói riêng.

Đặc biệt sự kiện Google I/O Extended 2016 được tổ chức tại Hà Nội năm nay là sự kiện đầu tiên ở Việt Nam có sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia đến từ Google. Các chủ đề của Google I/O Extended tại Hà Nội năm nay trải dài từ Android cho đến Firebase, Google Cloud Platform, Machine Learning…. Bạn có thể truy cập vào đây để biết được chi tiết về các bài thuyết trình cũng như các diễn giả.

Với 18 bài phát thuyết trình quan trọng, Google I/O Extended 2016 hứa hẹn là một sự kiện hấp dẫn dành cho các bạn trẻ Việt Nam đặc biệt là các nhà phát triển và những người yêu thích về công nghệ của Google.

Thông tin về sự kiện: