Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời các bạn tham gia chương trình "10 ngày thử thách để trở thành chuyên gia C++" do Gameloft Việt Nam tổ chức

Bắt đầu từ tháng 07 năm 2015, công ty Gameloft Việt Nam thực hiện chương trình thách thức mang tên "10 Days Challenge: To become a C++ Expert", theo một hướng đi mới trong việc đào tạo nguồn nhân lực. Theo chương trình này, sinh viên tham gia sẽ có 10 ngày thử thách: ngoài việc được trang bị kiến thức, sinh viên được đặt vào những thử thách thực tế trên các sản phẩm với ngôn ngữ lập trình C++, để tự rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề, qua đó rút cho mình kinh nghiệm làm việc trên các dự án sau này.

Với mục tiêu góp phần rèn luyện kỹ năng cho các bạn sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường, sau chương trình 10 ngày thách thức, các bạn sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm giải quyết các vấn đề kỹ thuật, và sẵn sàng đón đầu bất kỳ ứng dụng nào với ngôn ngữ lập trình C++.

Để tăng thêm tính hấp dẫn cho chương trình, Gameloft sẽ giành tặng một giải thưởng cho sinh viên vượt qua thách thức 10 ngày với kết quả xuất sắc nhất trong năm 2015. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội nhận được một vị trí làm việc chính thức tại Gameloft nếu phù hợp với nhu cầu tuyển dụng.

C++ là một trong những ngôn ngữ lập trình đầu tiên, và đang chiếm ưu thế trong lĩnh vực phát triển ứng dụng CNTT hiện nay. Dựa trên kết quả của chương trình thử thách với C++ này, Gameloft Việt Nam sẽ tiếp tục hướng đến các công nghệ khác, để mở rộng việc rèn luyện kỹ năng và chia sẻ kinh nghiệm cho nguồn nhân lực tương lai.

Một buổi training dành cho sinh viên được tổ chức tại công ty Gameloft Việt Nam

Hiện tại chương trình đang bắt đầu nhận đơn đăng ký và đợt thách thức 10 ngày đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra vào khoảng giữa tháng 8 năm 2015.
Thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký tại đây: http://bitly.com/10DaysChallenge

Đối tượng chính: Sinh viên IT hoặc những người đã đi làm

Hình thức: Trong 10 ngày, vừa training vừa đưa ra thử thách trên dự án thực tế để giải quyết

Thời gian: 9:00 sáng đến 12:00 trưa - 10 ngày trong tuần, trừ thứ 7 - Chủ Nhật

Địa điểm: Gameloft Office - Lầu 7, tòa nhà Etown2, 364 Cộng Hòa, Q. Tân Bình
Chương trình diễn ra trong suốt năm 2015, Gameloft sẽ sắp xếp thời gian thuận tiện nhất cho bạn!

Lợi ích:

  • C++ training miễn phí
  • Cơ hội làm việc và giải quyết vấn để trên các dự án thực tế
  • Chứng nhận bởi Gameloft khi bạn vượt qua tất cả thử thách
  • Cơ hội nhận được vị trí làm việc chính thức tại Gameloft
  • Giải thưởng trị giá 1.000.000 VND dành cho người xuất sắc nhất năm 2015