Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời các bạn đăng ký tham gia Workshop "UX360: User Experience in a nutshell" tại TP.HCM và Hà Nội

Amazing UX là một cuộc thi thiết kế UX lớn nhất tại Việt Nam về lĩnh vực di động và website tại Việt Nam đã được chính thức phát động vào cuối tháng 2 vừa qua. AmazingUX mang lại cho người tham gia những cơ hội để thử thách sự sáng tạo và độ tinh tế của bản thân trong ngành nghề chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, sự kiện vừa là một sân chơi cho những ai yêu thích công nghệ đặc biệt là UX, vừa là cơ hội để các doanh nghiệp, công ty tìm kiếm được những tài năng UX tại Việt Nam.
Cuộc thi AmazingUX đã đi gần hết chặng 1, quá trình đăng ký dự thi sẽ kết thúc vào ngày 27/04 sắp tới. Để hỗ trợ tốt hơn cho các thi sinh tham gia về việc chuẩn bị bài thi cũng như để nâng cao nhận thức của cộng đồng về UX, AmazingUX sắp tới sẽ diễn ra 2 buổi workshop UX360: User Experience in a nutshell vào ngày 16/04 tại TP.HCM và vào ngày 23/04 tại Hà Nội

Diễn giả tham gia buỗi workshop cũng là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này như: Anh Bùi Hải An, anh Tùng Jacob, anh Hồ Việt Hải, anh Kim Đính, anh Quang Phowr, anh Chu Kiệt và anh Nguyễn Hữu Bình.

Đăng ký tham gia tại: https://getticket.vn/event/UX360-3
Đối tượng tham dự: Tất cả những ai có quan tâm đến UX/UI design.
Thời gian tổ chức sự kiện: ngày 16/04/2016
Địa điểm tổ chức sự kiện: Sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất và được gởi qua mail khi đăng ký tham dự.