Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời các bạn đăng ký tham gia sự kiện Google I/O Extended Vietnam 2017 tại Tp Hồ Chí Minh

Google I/O Extended là một hoạt động bên lề của Google I/O - một sự kiện thường niên của Google được diễn ra tại Mỹ, với mong muốn chia sẻ, mang đến những kiến thức công nghệ mới cũng như nhiều sản phẩm đột phá đến gần hơn với cộng đồng thành viên Google Developer Group (Gọi tắt là GDG) nói chung và GDG Việt Nam nói riêng. Tại Việt Nam, Google I/O Extended bắt đầu được tổ chức từ năm 2015 và đã thu hút hơn 1000 người đăng ký tham dự và trở thành ngày hội lớn nhất trong năm dành cho các tín đồ công nghệ của Google.

Vào ngày 09 tháng 07 tới đây tại TP. Hồ Chí Minh, Google Developer Group Vietnam (GDGVietnam) sẽ tổ chức Google I/O Extended Vietnam 2017 và hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng yêu công nghệ một sự kiện vô cùng hấp dẫn với những cập nhật mới nhất trên các sản phẩm và dịch vụ của Google như:

1. Google AI
2. Hệ điều hành Android O
3. Android Studio 3.0
4. Ngôn ngữ lập trình Kotlin
5. Cập nhật trên Firebase
6. Trợ lý ảo Google Assistant
7. Google VR & AR
8. Progressive Web App
9. Google Payment API
10. IoT Cloud

Ngoài ra, khi tham gia sự kiện Google I/O Extended Vietnam 2017, các bạn còn có cơ hội được tham quan và trải nghiệm trực tiếp các sản phầm công nghệ như Máy in 3D, các thiết bị IoT, trải nghiệm các trò chơi với công nghệ thực tế ảo... và đặc biệt là được gặp gỡ trực tiếp với Diễn đàn hỗ trợ người dùng Google tại Việt Nam.

Ngay bây giờ bạn có thể đăng ký tham gia sự kiện theo thông tin dưới đây:

Thời gian: 08:00 - 13:30, ngày 09/07/2017
Địa điểm: Toà nhà công ty DEK Technologies Vietnam - 121/137 Đường Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Link đăng ký: https://goo.gl/nRwHp9