Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời các bạn đăng ký tham gia hội thảo "Tiềm Năng Phát Triển Game Trên Điện Thoại Thông Minh" do Ateam tổ chức để có cơ hội trúng 1 trong 04 chiếc iphone 7

Nhằm kết nối những nhà phát triển game ưu tú tại tp. Hồ Chí Minh, Ateam Việt Nam (một trong những công ty mobile game hàng đầu Nhật Bản) sẽ tổ chức buổi hội thảo "Tiềm Năng Phát Triển Game Trên Điện Thoại Thông Minh" vào ngày 31/05/2017 tại Phường Bến Thành, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh.

Hội thảo sẽ xoay quanh 3 chủ đề chính như sau:

  • Mobile game thời đại mới – Real time chỉ là chuyện nhỏ!: Dựa trên thực tế trong việc phát triển "Valkyrie Connect" – một trong những game nổi tiếng thuộc sở hữu của Ateam, diễn giả sẽ đề cập chi tiết cho các bạn về Môi trường phát triển ứng dụng và các thách thức liên quan.
  • Phát triển game với Unity: Tổng quan về cấu trúc của Webgame, Bí quyết xử lý real-time được áp dụng tại Ateam.
  • Giới thiệu về Ateam: Lịch sử thành lập và phát triển của Ateam. Lĩnh vực kinh doanh và các sản phẩm nổi bật tại Ateam.

Các chủ đề này sẽ do 3 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển Mobile Game đến từ Nhật Bản:  

Tại buổi hội thảo, ngoài 3 chủ đề chính trên các bạn sẽ còn được thỏa thích chia sẻ và thảo luận về những đam mê phát triển game của mình. Và đặc biệt khi tham dự hội thảo, bạn sẽ có cơ hội trúng 1 trong 04 chiếc iphone 7 từ Ban Tổ Chức.

----------------------- 

Hội thảo "Tiềm Năng Phát Triển Game Trên Điện Thoại Thông Minh"

Thời gian diễn ra: Từ 18g00 đến 20g00 ngày 31/05/2017

Địa điểm:  tại Văn phòng VietnamWorks – 130 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1,  tp. Hồ Chí Minh.

Link đăng ký tham dự: http://ateam-event.vietnamworks.com/

Lịch trình: 

Về Ateam

Ra đời ở Nhật từ năm 1997, với định hướng phát triển sản phẩm và dịch vụ trên internet và thiết bị di động, Ateam hoạt động trên hai hướng đi chính yếu: Giải Trí (Entertainment Division) – phát triển các ứng dụng trò chơi và nội dung số, và Đời Sống (Lifestyle Support Division) với các website được xây dựng và phát triển nội dung hữu ích về đời sống thường ngày.

“Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến giá trị HẠNH PHÚC thông qua những hoạt động kinh doanh và đường hướng phát triển trên quy mô 100 năm” – với giá trị đó, Ateam đã phát triển rất nhanh chóng tại Nhật Bản, và vẫn tiếp tục định hình trở thành một công ty – một nhà tuyển dụng hàng đầu, nơi mà nhân viên sẵn sàng tiếp nhận thách thức một cách đầy hứng khởi!
100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, Ateam Việt Nam là một production center tập trung phát triển các ứng dụng game trên môi trường thiết bị di động smartphone. Chính thức góp mặt tại thị trường Việt Nam, với những bước chân đầu tiên đầy tiềm năng kế thừa từ Nhật Bản, ATeam Việt Nam hứa hẹn sẽ là một mảnh đất thú vị dành cho những cá nhân có đam mê làm việc trong môi trường startup, sẵn sàng thách thức giới hạn của bản thân để tự mình tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất.

Trang chủ: Ateam Việt Nam

Địa chỉ: Phòng số 4, Tầng 13, Tòa nhà Saigon Centre, Số 65 đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam