Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời các bạn đăng ký tham gia cuộc thi Bluebird Award 2016

Một mùa giải mới của cuộc thi Bluebird Award đã chính thức bắt đầu. Cuộc thi Bluebird Award 2016 (hay còn gọi là Giải thưởng chim xanh 2016) được tổ chức nhằm phát hiện và khuyến khích các cá nhân, nhóm, doanh nghiệp Việt Nam phát triển những ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động có tính sáng tạo, giải trí và giáo dục, góp phần đưa các cá nhân, nhóm, doanh nghiệp Việt Nam tham gia chuỗi sản xuất và phát hành trò chơi trên thiết bị di động toàn cầu.

Bắt đầu từ hôm nay (05/05/2016), BTC cuộc thi Bluebird Award sẽ chính thức tiếp nhận đơn đăng ký tham gia cuộc thi với tất cả các thí sinh. Tuy nhiên khác với năm ngoái, cuộc thi năm nay có nhiều thay đổi, đáng kể nhất là cuộc thi năm nay không chỉ là sân chơi cho các bạn lập trình game như năm ngoái mà còn là một sân chơi bổ ích cho các bạn lập trình ứng dụng trên thiết bị di động.

Về giải thưởng:
Cuộc thi năm nay sẽ chỉ có 2 giải thưởng: một giải dành cho 1 trò chơi xuất sắc nhất và một giải dành cho 1 ứng dụng xuất sắc nhất. Mỗi giải sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền mặt và một chiến tham quan văn phòng Google tại thung lũng Silicon - Mỹ.

Đối tượng dự thi:
Đối tượng dự thi vẫn không có sự thay đổi đáng kể. Đối tượng dự thi năn nay BTC yêu cầu sẽ là các cá nhân, nhóm làm việc, doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Người dự thi (thí sinh) có thể dự thi với tư cách cá nhân, theo nhóm hoặc pháp nhân. Ban Tổ chức khuyến khích dự thi theo nhóm.

Sản phẩm dự thi:
Sản phẩm dự thi năm nay vẫn sẽ là các trò chơi, ứng dụng trên thiết bị di động và xoay quanh bốn chủ đề chính là: Giáo dục, Giải trí, Y tế và phương tiện vận chuyển,...

Thời hạn và thủ tục đăng ký dự thi:
Bắt đầu từ hôm nay (05/05/2016), BTC sẽ chính thức tiếp nhận đăng ký tham gia cuộc thi với tất cả các thí sinh qua địa chỉ email: bbgvtv@gmail.com. Để đăng ký tham gia cuộc thi, bạn cần gởi email cho BTC với chủ đề: "Đăng ký tham gia cuộc thi [Tên nhóm/Cá nhân]" và nội dung theo mẩu dưới đây:

CONTESTANT INFORMATION
Object Personal / Group / Company
Group/Company name *  
Representative name *  
Email*  
Address*  
Phone number*  
Website  
PRODUCT LIST*
Product name 1 Android / iOS Bundle ID 1
Product name 2 Android / iOS Bundle ID  2
Other information Request to Setting of Game Services, Game Center…

 

Vòng sơ loại:
Sau khi tập hợp sản phẩm dự thi, Hội đồng Game Reviews tổ chức việc thẩm định và đánh giá toàn bộ các sản phẩm dự thi để chọn ra từ 40 sản phẩm tham gia Vòng bán kết. 

Vòng chung kết:
10 sản phẩm nổi bật nhất sẽ được lọt vào vòng chung kết và qua đó, BTC sẽ chọn ra 1 game xuất sắc nhất và 1 ứng dụng xuất sắc nhất để trao giải thưởng là 50 triệu đồng tiền mặt và 1 chuyến tham quan văn phòng Google tại thung lũng Silicon cho mỗi giải.

Liên hệ:

Website: http://bbg.com.vn
Email: 
bbgvtv@gmail.com

Hỗ trợ:
Đặng Thu Anh -  Email: thuanh@bbg.com.vn -  Phone: 0904.953.962 
Trần Hoàng Mai - Email: maihoang@bbg.com.vn - Phone: 0973.972.625