Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời các bạn đăng ký tham dự Workshop chuyên sâu về ASO được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM

ASO hay còn gọi là App Store Optimization là một chiến lược marketing cơ bản để phát huy tối đa sự tiếp cận của các ứng dụng của bạn trên Apple Store và Google Play Store. ASO là một kỹ thuật đã được chứng minh sẽ giúp các nhà phát triển có thể thúc đẩy ứng dụng của họ lên top khi người dùng tìm kiếm trong store, từ đó tối đa hóa download nhận được cũng như tăng doanh thu.

Workshop chuyên sâu về ASO do Applancer, VTC Academy và Google Developer Groups (GDGs) đồng tổ chức sẽ được diễn ra vào ngày 29-10-2015 tại Hà Nội và 5-11-2015 tại TP.HCM để các bạn quan tâm đến lĩnh vực mobile có cơ hội hiểu rõ hơn về cách tăng doanh số cũng như các lượt download ứng dụng của mình một cách hiệu quả nhất. Chương trình sẽ có sự góp mặt của rất nhiều diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong ngành mobile chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn để tối ưu hoá ứng dụng di động trên các kho ứng dụng.

Một số chủ đề của Workshop:

1. ASO- CHIẾN LƯỢC LỰA CHỌN TỪ KHÓA

Qua nghiên cứu và phân tích, cùng với sự sáng tạo và kinh nghiệm của bạn, bạn có thể tối ưu hóa từ khóa của bạn để cải thiện vị trí trong kết quả tìm kiếm. Nếu không có ASO, hoạt động quảng cáo ứng dụng của bạn là không đầy đủ. Qua workshop này, chúng ta sẽ tập trung vào việc làm thế nào để lựa chọn và tối ưu hóa từ khóa của bạn.

2. ASO - NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Là một appreneur (những người sống và làm việc liên quan đến ứng dụng mobile), việc của bạn là tìm ra các hình mẫu trong cái thị trường cần. Khi chúng ta – những appreneur – làm ASO, chúng ta thường bắt đầu với một tờ giấy trắng. Chúng ta tiếp cận quá trình nghiên cứu như một cơ hội để học hỏi. Qua workshop này, chúng ta sẽ tập trung tìm hiểu về cách tiếp cận nghiên cứu thị trường một cách có hệ thống hơn.

3. PANEL DISCUSSION: ASO - GETTING YOUR APPS FOUND

Phần thực sự hấp dẫn nhất chính là sự chia sẻ của các khách mời nói về các app điển hình đạt hàng triệu lượt down mà họ có được và cách mà họ đã làm. Với hàng triệu ứng dụng trong kho ứng dụng, bạn thực sự cần làm cho ứng dụng của bạn nổi bật. Chắc chắn là, nếu bạn có ngân sách, bạn có thể chạy một chiến dịch marketing hoặc chi trả cho các dịch vụ thúc đẩy lượt tải (Như dịch vụ Appdaily của Appota). Tuy nhiên, ngoài việc là một phần quan trọng của marketing, ASO có thể mang lại các lượt cài đặt tự nhiên, làm cho doanh nghiệp của bạn bền vững hơn. Qua phần thảo luận bàn tròn này, chúng ta sẽ lắng nghe các chuyên gia ASO trong ngành và hiểu hơn về các vấn đề này.

Danh sách diễn giả của chương trình:

Nguyễn Vinh Quang - COO - Appota

Nguyễn Minh Quang - Mobile Game Publisher - VNG

Ngô Xuân Huy - ZooStudio

Lê Giang Anh - CEO - Joy Entertainment

Lê Văn Giáp – Mobile Solution R&D, Zamba – VCCorp

Đơn vị tổ chức:

 

Thời gian & Địa Điểm

Tại Hà Nội:

- Thời gian: Từ 5:30pm - 9:00pm, ngày 29/10/2015

- Địa điểm: Toà nhà VTC Academy Tầng 4 – Tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Hà Nội.

Tại TP.HCM:

- Thời gian: Từ 5:30pm - 9:00pm, ngày 05/11/2015

- Địa điểm:  ERC Institute Vietnam Số 88, Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Link đăng ký: http://aso.applancer.net/