Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời bạn tìm hiểu và cho con em tham gia cuộc thi lập trình AppJamming Vietnam 2018

Với mục tiêu mang đến cho các trẻ nhỏ tại Việt Nam những cuộc thi lập trình ứng dụng tầm cở quốc tế, Học Viện Sáng Tạo Công Nghệ TEKY đã liên hệ và cuối cùng cũng đã chính thức trở thành đối tác độc quyền - thành viên đại sứ của AppJamming tại Việt Nam.

Với cương vị đó TEKY đang mang đến cho các em nhỏ đam mê lập trình có độ tuổi từ 8 đến 16 tuổi cuộc thi lập trình quốc tế mang tên AppJamming Vietnam 2018.

AppJamming Summit (AJS) là một cuộc thi quốc tế dành cho các thí sinh nhỏ tuổi đam mê lập trình (đặt biệt là lập trình apps/games điện thoại) với mục tiêu khuyến khích những học sinh trẻ tuổi trở thành những Nhà Sáng Tạo Công Nghệ trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Bắt đầu từ năm 2014, cuộc thi này đã giúp xây dựng một cộng đồng lập trình viên trẻ tuổi được trang bị vừa kiến thức công nghệ vừa có khả năng thuyết trình. Trong suốt 3 năm vừa qua, AJS đã thu hút được hơn 500 học sinh và hơn 150 ứng dụng đã được tạo nên trên toàn Châu Á và trở thành bước đệm để hình thành những Nhà Sáng Tạo tương lai.

Đến với cuộc thi các em nhỏ ngoài việc có được một sân chơi lành mạnh để bổ sung các kiến thức lập trình, phát triển kỹ năng thuyết trình, sự tự tin trước đám đông, các em còn có được cơ hội tiến đến cuộc thi lập trình App toàn Châu Á tại HongKong cũng như cơ hội tham gia diễn đàn App Inventor Quốc tế tại học viện công nghệ MIT, Boston, Mỹ.

Bạn có muốn con em mình là học sinh Việt Nam ĐẦU TIÊN trở thành “THỢ XANH LẬP TRÌNH” năm nay??? Hãy tìm hiểu cuộc thi ngay bây giờ.

----------------------------------------------

Cuộc thi AppJamming Vietnam 2018

Chủ đề năm 2018: Phát triển bền vững #CODEFORGREEN

  • Sản phẩm: Game hoặc Ứng dụng
  • Dự thi: Cá nhân hoặc theo đội (tối đa 4 thành viên)

Lộ Trình Cuộc Thi

  • Đến 31/01/2018 -  Hạn chót nộp đơn đăng ký thi tại Việt Nam
  • 09/02/2018 - Hạn chót nộp bài dự thi
  • 24/02/2018 - Thông báo danh sách Vòng Bán kết
  • 03/03/2018 - Pitching Day - Vòng Bán kết tại Hà Nội/Hồ Chí Minh
  • 25/03/2018 - Pitching Day Vòng Chung Kết tại HongKong
  • Tháng 4 (Dự kiến) -  Diễn đàn App Inventor tại Boston, Mỹ

Tìm hiểu thêm về cuộc thi: tại đây http://ajs.teky.edu.vn/