Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời bạn tham gia sự kiện "Mobile Meetup: The Untold Stories" do VNG phối hợp cùng TopDev đồng tổ chức, diễn ra tại Tp HCM.

Theo thống kê của Topdev, năm 2012, dữ liệu downlaod ứng dụng di động vào khoảng 65 triệu. Đến năm 2016, nó đã vượt mốc 225 triệu, một sự gia tăng chóng mặt. Chính điều này làm cho mãnh đất ứng dụng di động trở thành một nơi lý tưởng để các bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp. Mặc dù số lượng người dùng di động ngày một đông đảo, nhưng nhu cầu chất lượng dành cho các ứng dụng cũng ngày càng tăng cao. Và để thành công trên con đường ứng dụng di động không phải là một điều dễ dàng. Điều đó để nói lên rằng không phải lập trình viên nào cũng có thể hiểu rõ hay biết được hết những “sự thật” thực sự đằng sau bức tranh hào nhoáng ấy. Thậm chí các mobile dev lâu năm trong nghề cũng gặp những vấn đề nan giải, những “thăng trầm” khó nói, những bài học “xương máu” trong quá trình phát triển các ứng dụng mà hiếm khi bạn có cơ hội được nghe kể đến: 

  • Đó có thể là câu chuyện về tiêu xài hoang phí, dự trù chi phí không rõ ràng từ ban đầu…
  • Có thể là câu chuyện chưa tìm ra điểm cạnh tranh với các đối thủ, chưa làm nổi bật mình lên được trên thị trường…
  • Cũng có thể là trăn trở làm thế nào để xây dựng văn hóa start up trong công ty hiệu quả...

Đánh trúng tâm lý đó, VNG phối hợp cùng TopDev đồng tổ chức sự kiện "Mobile Meetup: The Untold Stories" như một món quà đầu năm dành cho các bạn đang mong muốn cập nhật những công nghệ, những kiến thức mới trong lĩnh vực mobile. Đây còn là cơ hội cực tốt để cộng đồng lập trình viên và start-ups gặp gỡ trao đổi với những nhân vật “lão làng” trong nghề, xây dựng network với các mobile dev dày dạn kinh nghiệm và lắng nghe những câu chuyện chưa từng kể về “cái nghề”, “cái nghiệp” lập trình mobile !!!

Mobile Meetup: The Untold Stories mang đến cho những người tham dự 3 topic lớn hay nói đúng hơn là 3 câu chuyện nổi bật nhất, chính là:

  • Reactive Programming - Người kể chuyện: anh Hùng Đinh, Senior iOS Developer tại NEOGOV Việt Nam
  • Architecture/Design pattern for Android - Người kể chuyện: anh Trần Kim Hiếu, Mobile Lead tại Tend.ag
  • 12 năm kinh nghiệm làm mobile và những bài học thất bại - Người kể chuyện: anh Phan Thanh Giản, Managing Director Clip TV tại Internet TV

3 câu chuyện này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm quý báo, giúp bạn vững bước trên con đường phát triển ứng dụng trong tương lai. Vì thế, hãy dành thời gian để tham dự sự kiện và trang bị cho mình những kinh nghiệm, cũng như gặp gỡ và giao lưu với những đồng nghiệp khác.

-----------------------------------------------------------

Mobile Meetup: The Untold Stories

  • Đăng kí giữ chỗ: https://goo.gl/PIFs7L
  • Chi tiết sự kiện: http://bit.ly/VNGMobile
  • Thời gian: 18h00 - 21h00 ngày 23/02/2017
  • Địa điểm: ERC - Hội trường Seminar, Lầu 6, 88 Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM.

- Nếu bạn hiện công tác tại VNG, vui lòng liên hệ: anhptp@vng.com.vn (Ms. Phương Anh) | 01667991478

- Nếu bạn hiện công tác tại tổ chức khác, vui lòng liên hệ: nguyen.nguyen@applancer.net (Ms.Nguyên) | 0963 651 587