Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời bạn tham dự sự kiện WWDC 2016 do Apple tổ chức, diễn ra từ ngày 13 - 17 tháng 6 tại San Francisco

Apple ngày hôm nay đã chính thức xác nhận sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) 2016 sẽ diễn ra từ ngày ngày 13 - 17 tháng 6 tại San Francisco.

Từ năm 1990, WWDC đã được Apple tổ chức ở San Francisco, ngay tại Moscone Center, nơi có thể chứa hàng ngàn người tham dự. Năm nay cũng thế, Apple sẽ tổ chức các bài phát biểu chính tại Bill Graham Civic Auditorium. Phần còn lại của các sự kiện sẽ diễn ra tại Moscone West.

Từ nay đến 10 giờ sáng 22 tháng 4 (0 giờ ngày 23 tháng 4, giờ Việt Nam), các nhà phát triển muốn tham dự sự kiện có thể đăng ký để được đưa vào danh sách "lựa chọn ngẫu nhiên" để mua vé cho sự kiện này. Bởi vì vé tham dự sẽ thường được bán hết rất nhanh vì thế Apple (và cả Google với sự kiện I/O sắp tới của họ) sẽ sử dụng phương pháp lựa chọn ngẫu nhiên để tạo sự công bằng. Apple sẽ thông báo cho người tham dự nếu họ được phép mua vé vào ngày 25 tháng 4. Giá vé là $1,599. Như thường lệ, sự kiện này sẽ được truyền hình trực tiếp.

Năm ngoái, Apple thông báo phát hành OS X El Capitan, kế hoạch để mở mã nguồn ngôn ngữ lập trình Swift của Apple. Apple News và Apple Music cũng đã được công bố. Năm nay, công ty dự kiến sẽ công bố những phiên bản mới của iOS, OS X, watchOS, và tvOS. MacBook mới cũng được đồn đại là sẽ có mặt tại sự kiện này.

Sự kiện: Worldwide Developers Conference (WWDC) 2016, từ ngày ngày 13 - 17 tháng 6 tại San Francisco.

Đăng ký tham dự: Từ nay đến 10 giờ sáng 22 tháng 4 (0 giờ ngày 23 tháng 4, giờ Việt Nam), sẽ lựa chọn ngẫu nhiên để được mua vé, đăng ký tại đây.

Xem trực tiếp sự kiện: tại đây.

Xem thêm:

Apple

WWDC

WWDC 2016