Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời bạn tham dự sự kiện Facebook Game On Vietnam 2017 được Facebook tổ thức tại Tp. Hồ Chí Minh

Facebook Game On Vietnam 2017 là một sự kiện dành cho các nhà phát triển, các nhà phát hành game và đại lý quảng cáo. Được Facebook đứng ra tổ chức, đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức tại Việt Nam và địa điểm được chọn là Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 21 tháng 4 tại Capella Gallery Hall, số 24 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Đến với sự kiện, bạn sẽ được cập nhật các xu hướng phát triển game mới nhất tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tiếp cận những công cụ mới nhất của Facebook để dùng chúng cho việc quảng bá, đo lường hiệu quả và tạo ra lợi nhuận từ chính sản phẩm game của bạn. Không chỉ thế, bạn sẽ được truyền cảm hứng và học hỏi từ những câu chuyện thành công từ những diễn giả đầy kinh nghiệm như:

Với các chủ đề cốt lõi để tạo ra doanh thu từ game, Facebook Game On Vietnam 2017 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Đặc biệt, khi tham gia sự kiện bạn sẽ có cơ hội đăng kí để trở thành khách hàng và đối tác của Facebook trong lĩnh vực game.

----------------------------

Sự kiện Facebook Game On Vietnam 2017

Thời gian và địa điểm: Thứ 6, 21 Tháng 4 2017 (01:30 PM - 06:00 PM) tại Tầng 04 trung tâm hội nghị Capella Gallery Hall, Số 24 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Lịch trình: 

Đăng ký: Giá vé là 350.000 đồng nhưng nếu bạn đăng ký sớm, giá vé sẽ là 200.000 đồng. Mua vé tại đây https://goo.gl/jcMd68

Trang chủ của sự kiện: https://goo.gl/qkt8ua

[Update] Gamestudio xin tặng code giảm giá 50% cho 5 bạn đầu tiên muốn tham gia sự kiện. Vui lòng truy cập vào liên kết này và để lại comment để Gamestudio gởi code.