Game Studio
Liên kế mạng xã hộiMời bạn tham dự IMGA SEA 2016, cuộc thi game di động lần đầu tiên tổ chức tại Đông Nam Á.

Kể từ khi ra đời vào năm 2004, IMGA - International Mobile Gaming Awards, cuộc thi game di động nổi tiếng đã được nhiều công ty game hàng đầu ủng hộ và công nhận. Các nhà tài trợ cho IMGA bao gồm nhiều đơn vị chủ chốt trong ngành công nghiệp game như Microsoft, Supercell, Tencent, King, ARM v.v….

Trong năm 2016 này, IMGA quyết định mở rộng cuộc thi sang khu vực Châu Á. Hợp tác cùng MDEC, một cơ quan của Chính phủ Malaysia, IMGA quyết định tổ chức cuộc thi IMGA SEA lần thứ nhất. Mục đích của IMGA SEA là nhằm mang lại một cuộc thi cho các nhà phát triển game Đông Nam Á, để từ đó tuyên dương những tựa game có chất lượng và độ sáng tạo cao cho những game thủ Đông Nam Á nói riêng và cả thế giới nói chung.

Các studio, các nhà phát triển độc lập hoặc bất kỳ ai cũng đều có thể nộp sản phẩm của mình để tham dự cuộc thi. Sau vòng sơ loại online, ban tổ chức sẽ lựa chọn người thắng cuộc trong buổi đánh giá cuối cùng. Và danh sách nhận giải sẽ được công bố và đăng tải công khai vào ngày 8 tháng 11. Ngoài những phần thưởng, nếu game của bạn nằm trong những game được đề cử, bạn (hoặc một người trong nhóm của bạn) sẽ nhận được một vé miễn phí để tham dự hội nghị các nhà phát triển Level UP KL 2016 (điễn ra vào ngày 05-09 tháng 11 năm 2016).

-------------------------------------

Cuộc thi IMGA SEA 2016

Hạn chót để tham dự: ngày 31-08-2016

Công bố game được đề cử: ngày 04-10-2016

Lễ trao giải sẽ diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 8-11-2016

Đăng ký tham dự: submit-your-game

Trang chủ: sea.imgawards.com/vi/