Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Mời bạn tham dự cuộc thi "Microsoft Challenge" do Microsoft và Unity phối hợp thực hiện

Nhanh chóng port game của bạn sang nền tảng universal Windows platform để nhận ngay $5.000 tiền mặt và cơ hội nhận được giải nhất với $100.000 dùng để …. chạy quảng cáo cài đặt ứng dụng.

 

 

Microsoft vừa công bố một cuộc thi thú vị dành cho các nhà phát triển Unity. Những gì các nhà phát triển Unity cần làm để tham dự cuộc thi này là port game (Steam, iOS, hoặc Android) có hơn 10,000 lượt downloads sang nền tảng UWP (không cần phải hỗ trợ tất cả, chỉ cần UWP Desktop), rồi sau đó submit lên Windows Store.

25 nhà phát triển đầu tiên tham dự sẽ được nhận ngay $5000 tiền mặt. Những game tham dự sẽ có cơ hội nhận được một số tiền khá lớn dùng để thực hiện các chiến dịch quảng cáo cài đặt ứng dụng, lên đến $100.000 cho giải nhất, $50.000 cho giải nhì và $25.000 cho giải 3. Ngoài ra, còn có 10 giải danh dự với mỗi giải là giấy phép sử dụng Unity Pro trong một năm.

Để tham dự, bạn phải là một nhà phát triển Unity và đang sở hữu những game đang được phát hành trên Steam, Google Play Store hoặc Apple App Store. Những game này phải có hơn 10,000 lượt downloads. Quá trình đăng ký gồm 2 bước:

  • Bước 1, bạn cần phải submit cho Microsoft những hình ảnh hoặc URL về game của bạn để chứng minh đó là sản phẩm của bạn cũng như nó đã có hơn 10.000 lượt download. Một khi hoàn tất quá trình xác minh, Microsoft sẽ gửi email cho bạn kèm theo một Token để bạn có thể đăng ký một tài khoản nhà phát triển miễn phí.
  • Bước 2, tiến hành port game mà bạn đã submit cho Microsoft ở bước 1 bằng cách sử dụng Windows và Unity. Game của bạn phải hỗ trợ UWP Desktop để đủ điều kiện cho cuộc thi này.

Hạn chót để tham dự cuộc thi là ngày 28 tháng 2 năm 2017. Người chiến thắng sẽ được công bố vào khoảng 15 tháng 5 năm 2017.

Để biết thêm chi tiết về cuộc thi, vui lòng truy cập vào đây.